Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp bằng đá 69

Ngày đăng: 3/4/2021 9:04:49 PM - Công nghiệp, xây dựng - Ninh Bình - 5
  • ~/Img/2021/3/mau-mo-tron-phong-thuy-dep-bang-da-69-01.jpg
~/Img/2021/3/mau-mo-tron-phong-thuy-dep-bang-da-69-01.jpg

Chi tiết [Mã tin: 3211407] - Cập nhật: 45 phút trước

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp bằng đá 69

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp bằng đá 69 là mộ đá tròn hiện rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi chất liệu đá như đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng…

Hình tròn theo quan niệm phong thủy từ bao đời nay tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất,mang vẻ tròn trịa thuần khiết nhất. nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn đại diện cho bầu trời vì vậy việc thiết kế mộ hình tròn thường được cho là hấp thu được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp bằng đá 69

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp bằng đá

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và lắp đặt các mẫu mộ đá, mẫu mộ đá tròn chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính trên cả nước.

Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công các mẫu lăng mộ đá,các mẫu mộ đá,lan can đá, cuốn thư đá,… theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với chủ cơ sở chúng tôi qua số máy Hotline : 0949.106.9

Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: modadepninhvan@gmail.com

Website: https://maumodadep.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng