Màu sắc may mắn của của quý mão sinh năm 2023 là gì?

Ngày đăng: 3/23/2023 10:21:55 PM - Khác - Toàn Quốc - 27
Chi tiết [Mã tin: 4530713] - Cập nhật: 23 phút trước

Màu sắc xuất hiện xung quanh chúng ta ở mọi khía cạnh. Không chỉ là một yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà màu sắc còn hướng tới quyết định mang tính lựa chọn của mỗi người.

Theo quy luật tương sinh, Quý Mão 2023 mang mệnh Kim nên hợp với những màu sắc của mệnh Thổ. Hơn thế, Kim cộng Kim sẽ ngày càng lớn mạnh, màu sắc của Kim sẽ giúp nam nữ Quý Mão trở nên vững chắc và may mắn.

Giải đáp tuổi Quý Mão 2023 hợp màu gì:

Màu hành Kim (Hòa hợp): Xám, Trắng, Ghi

Màu hành Thổ (Tương sinh): Nâu đất, Vàng

Màu kỵ của tuổi Quý Mão

Có tương hợp ắt cũng có tương khắc. Lời giải đáp màu kỵ của tuổi Quý Mão sẽ được giải thích dựa trên cơ sở tương khắc. Như đã nói trên, Quý Mão thuộc mệnh Kim. Vòng tròn tương khắc chỉ rằng Hỏa khắc Kim.

Hai hành này xung đột với nhau nên màu sắc của Hỏa sẽ không có lợi cho Kim. Hơn thế, Kim khắc Mộc nên màu sắc của hai hành này thay vì tương trợ thì lại xung khắc. Để tránh những điều xui xẻo trong công việc, học tập, người mệnh Kim nên tránh màu của Hỏa và Mộc.

Giải đáp tuổi Quý Mão 2023 kỵ màu gì:

Màu hành Hỏa (Bị khắc): Đỏ, Hồng, Tím

Màu hành Mộc (Chế khắc): Xanh lục

Qua bài viết này, Goland đã giới thiệu đến bạn các vấn đề xoay quanh câu hỏi sinh năm 2023 hợp màu gì? Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng chỉ là cơ sở giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của bản thân cũng như dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn trong cuộc sống.

Xem thêm:  https://www.linkedin.com/in/xemtuoinam2023/

Tin liên quan cùng chuyên mục Khác