Maxads - cùng doanh nghiệp vững mạnh tại quảng ninh

Ngày đăng: 12/20/2023 11:09:39 AM - Giới thiệu website, thiết kế web - Toàn Quốc - 34
Chi tiết [Mã tin: 5071668] - Cập nhật: 2 phút trước

Theo thống kê từ báo đầu tư, Quảng Ninh hiện đang là một trong những tỉnh bình ổn và giữ vững tốc độ tăng trưởng trong 9 năm liên tục từ 2015-2023. Đây chính là một “ miếng bánh béo bở” cho các doanh nghiệp đang muốn quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội.

Nếu các doanh nghiệp đang tìm hiểu về những công cụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm của mình đến với các khách hàng tiềm năng thì đây là một bài viết vô cùng hữu ích cho bạn. Giữa hàng vạn kênh quảng cáo thì Google luôn giữ vững vị trí hàng đầu lĩnh vực Marketing.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao các doanh nghiệp tại Quảng Ninh nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads của Max Ads giữa muôn vàn Agency.

Hãy cùng MaxAds tìm hiểu Google Ads là gì nhé ?

https://lh7-us.googleusercontent.com/U1krx2jXPemhqkNpQcyA6GNjjNZGL81PcS9XC7Gv3vwc8TZGoSohfODj8mCgzo6nDEszT1q6PyKL6N4_wglPn8_7Q3Xlsf2Uzca9hfVOShgFavDRoOdeLuISXloaHvxqj2-tpgetelRt 

Google Ads và những điều cần biết cùng MaxAds


Google Ads (hay còn gọi là Google AdWords) được định nghĩa là những giải pháp hay chiến dịch quảng cáo mà Google, thông qua các Đối tác ở các quốc gia, dành cho các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ trên công cụ tìm kiếm Google, Youtube hoặc các nền tảng trang web thuộc Google khác.

Lợi ích của Google Ads đối với doanh nghiệp

https://lh7-us.googleusercontent.com/88oRFwbIOVXQo3aC2Mtni2dHr-OWvuGlvsVgyWubuyK6rxzvB5ZmTtWucoCrLN5bZwpSnddi9kjmgyqV_m4rIe-HvRN973ITGKqs95d3GzUOFQmCl1qcDC7enWPTGvTMSmYQZIHCDxUF 

Những thứ doanh nghiệp đạt được khi dụng Google ads


Thị trường tại Quảng Ninh luôn giữ được sự ổn định và ngày càng phát triển, với những lợi ích đến từ công cụ Google Ads, chắc chắn sẽ thúc đẩy thương hiệu đến gần hơn với những khách hàng mới

Chọn lọc đối tượng: 

Ưu tiên hiển thị quảng cáo dể dễ dàng tiếp cận với những đối tượng cụ thể, những người quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Dựa vào các từ khóa, vị trí địa lý, độ tuổi và mốc thời gian, Google Ads sẽ dễ dàng hiển thị những nội dung mà người dùng có nhu cầu tìm kiếm hay quan tâm

Kiểm soát chi phí:

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn và chỉ khi nào họ click vào quảng cáo của bạn để xem thêm thông tin, bạn mới phải trả tiền. Điều này đồng nghĩa với việc bạn trả tiền và dễ có khả năng chuyển đổi lượt truy cập thành đơn hàng cao.

Đo lường hiệu suất

Quảng cáo của Google được tích hợp nhiều công cụ phân tích và thống kê thông minh sẽ giúp bạn thấy ngay được hiệu quả quảng cáo qua các số liệu như số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR, Điều này giúp bạn điều chỉnh chiến lược quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất

Lý do nên chọn Max Ads là đối tác cho chiến dịch quảng cáo Google Ads của bạn

https://lh7-us.googleusercontent.com/_Apg5Oc5KOxHKIzPuw7svPkYL52HlXTITgKTFcda5TXpnU6SYCwmJ_7IKrVZzIp3j5ZoOoczYY3hwyXnL64h8orLClXJhGhPpSdJuQktWqwT7G4sVzjxEmMYhjAFwi0psFeQoJu4Qvg2 

Max Ads - Dịch vụ quảng cáo đa kênh tại Quảng Ninh


Max Ads (Max Ads Joint Stock Company) là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo đa kênh, chuyên cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu quả nhằm tiếp cận và chuyển đổi khách hàng tiềm năng với tỷ lệ thành công cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quảng cáo, chúng tôi _ MaxAds đã tạo nên thành công trên 63 tỉnh thành lớn nhỏ và chúng tôi cam kết, sẽ mang đến thành công cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh bằng những lợi ích như:

Đội ngũ tinh nhuệ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không đơn giản là những người làm việc về Google Ads mà còn là những chuyên gia được đào tạo sâu rộng về mọi khía cạnh của kênh quảng cáo này. Họ hiểu rõ cơ chế hoạt động, cập nhật những thay đổi mới nhất và áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất.

Tư vấn sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ là người quản lý chiến dịch mà còn là đối tác chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, lắng nghe nhu cầu và đảm bảo rằng luôn đặt lợi ích của khách hàng và hiệu quả kinh doanh đứng đầu.

Phân tích đối thủ và nghiên cứu thị trường

Để xây dựng chiến lược quảng cáo mạnh mẽ, chúng tôi bắt đầu bằng việc phân tích kỹ lưỡng đối thủ và thị trường. Chúng tôi tìm hiểu về những xu hướng mới, hiểu rõ đối thủ và xác định những cơ hội có thể là chìa khóa cho sự nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ là hữu ích với bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây để được tư vấn kỹ hơn để chinh phục thị trường Quảng Ninh nhé!

>>>Bạn có thể xem thêm bài viết tại đây

TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG ĐA KÊNH

MAX ADS - CÂN MỌI LĨNH VỰC 

- Quảng cáo Google ads

- Quảng cáo facebook ads

- Cung cấp tài khoản Agency

- Cung cấp tài khoản Google invoice

LIÊN HỆ: 

TELEGRAM => @hoke8388

Tin liên quan cùng chuyên mục Giới thiệu website, thiết kế web