May áo khoác - may áo gió - may áo thun

Ngày đăng: 3/5/2024 10:42:53 AM - Tìm đối tác - Toàn Quốc - 12
  • ~/Img/2024/3/may-ao-khoac-may-ao-gio-may-ao-thun-01.png
  • ~/Img/2024/3/may-ao-khoac-may-ao-gio-may-ao-thun-02.jpg
~/Img/2024/3/may-ao-khoac-may-ao-gio-may-ao-thun-01.png ~/Img/2024/3/may-ao-khoac-may-ao-gio-may-ao-thun-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5183778] - Cập nhật: 17 phút trước

Những điều cần lưu ý khi tìm cơ sở may áo thun số lượng lớn

Thời trang áo thun luôn phổ biến và có số lượng bán tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Áo thun rất dễ mặc chính vì thế mà các chủ shop kinh doanh thời trang cũng như các doanh nghiệp luôn muốn đặt với số lượng lớn để kinh doanh và làm đồng phục cho nhân viên. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm tìm cơ sở may áo thun số lượng lớn để các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số vấn đề cần lưu ý khi tim cơ sở may áo thun số lượng lớn

Để tìm được một cơ sở chuyên may áo thun chất lượng, uy tín có thể đáp ứng được đơn hàng lớn thì các bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu.https://mayhoangphat.com/Tin-tuc/cong-ty-may-ao-thun-so-luong-lon-gia-re-26.html

+ Trước hết bạn nên tìm hiểu và liệt kê một số xưởng may mà bạn biết thông qua các trang mạng xã hôi, những người thân hoặc bạn bè quen biết có kinh nghiệm buôn bán quần áo. Bạn dành thời gian tìm hiểu các thông tin như mã số thuế, chủ sở hữu, địa chỉ xem có đáng tin hay không sau đó bạn nên đến tận nơi tham quan để xem xưởng có đủ cơ sở vật chất để sản xuất và cung cấp hàng hóa cho bạn với số lượng lớn hay không.

+ Xem kỹ sản phẩm có đạt yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật.

+ Một trong những vấn đề quan trọng nhất đó là giá cả. Bạn trao đổi để xem giá có hợp lý hay không, chính sách giá ưu đãi khi mua với số lượng lớn. Nên so sánh giá với các cơ sở may khác để có thể đánh giá một cách khách quan nhất.

+ Thiết kế, mẫu mã cũng là vấn đề rất quan trọng. Cơ sở sản xuất áo thun chuyên nghiệp sẽ phải luôn cập nhật các mẫu mã mới để làm phong phú mẫu sản phẩm của mình. Cơ sở có đáp ứng được yêu cầu may theo thiết kế riêng của mình hay không.https://mayhoangphat.com/Tin-tuc/tim-noi-nao-may-ao-khoac-gia-re-163.html

+ Thời gian đáp ứng đơn hàng cũng rất quan trọng, chính vì thế các bạn nên trao đổi rõ ràng về vấn đề này, từ khi đặt đơn thì bao lâu cơ sở sẽ giao hàng cho mình. Ngoài ra, cơ sở có chính sách đổi trả hàng khi phát hiện hàng lỗi, kém chất lượng hay không.

+ Cuối cùng thì bạn cũng không nên đặt đơn hàng ngay, mà nên tiến hành may mẫu thử để so sánh với những cơ sở may áo thun số lượng lớn khác để biết được bên nào cho bạn sản phẩm chất lượng hơn, giá thành tốt hơn để chọn làm đối tác cung cấp áo thun lâu dài cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thể tìm được cơ sở may áo thun số lượng lớn tốt nhất, uy tín nhất các bạn nhé.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM may mặc Hoàng Phát

Đ/c : 87/117/36/2 Nguyễn Sĩ Sách, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 02838 158 399

Mobile & Zalo: 0905 638 002 (Ms Nhung) 0905 638 001 (Mr Huy)

Email: maymachoangphat@gmail.com

Website:https://mayhoangphat.com/

https://aogiohoangphat.com/

Tin liên quan cùng chuyên mục Tìm đối tác