Máy bẻ đai sắt xây dựng - giải phóng mọi công trình

Ngày đăng: 3/25/2023 9:29:28 AM - Cơ khí chế tạo - TP HCM - 70
Chi tiết [Mã tin: 4534759] - Cập nhật: 14 phút trước

Trong cuộc sống hiện đại hóa hiện nay, người ta thường dùng các thiết bị máy móc để thay thế con người. Trong những việc làm cố định, hơn nữa sẽ rất hiệu quả cho người sử dụng. 

Máy bẻ đai sắt xây dựng có công năng để thực hiện nhiệm vụ riêng của mình. Cũng như bạn đã biết máy trộn bê tông là loại máy thông dụng từ trước đến nay. Vì nó có vai trò trộn các vật liệu cần thiết để hình thành bê tông tươi phục vụ cho công trình. Tương tự như thế, máy bẻ đai sắt xây dựng cũng có vai trò riêng của nó.

Máy bẻ đai sắt xây dựng tại sao lại cần thiết cho công trình xây dựng?

- Giảm chi phí

- Tiết kiệm vật liệu và điện năng

- Dễ vận hành

- Bẻ uốn các loại sắt khác nhau một cách dễ dàng

- Giảm số lượng nhân lực

- Và còn rất nhiều công dụng khác ...

Máy bẻ đai sắt - Giải pháp cho mọi công trình

Hầu hết mọi công trình xây dựng đều phải dùng đến đai sắt. Do vậy việc trang bị cho mình máy bẻ đai này đối với chủ thầu hay thậm chí cửa hàng VLXD là rất cần thiết. Máy tích hợp rất nhiều chức năng như: uốn, bẻ, cắt, duỗi, ... tạo điều kiện tốt nhất cho chúng ta khi sử dụng.

Ví dụ: Khi ta mua sắt, chúng thường cuộn thành cuộn tròn để tiết kiệm diện tích cũng như dễ dàng hơn trong việc lưu thông trên đường. Với việc làm đai thủ công, người lao động phải dùng kiềm duỗi tay những loại sắt này, rất tốn sức và mất thời gian. Máy bẻ đai sắt được lập trình tự động, mọi việc trở nên hoàn toàn đơn giản.

Ưu điểm máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn mang lại cho KH những gì?

- Năng suất lao động gia tăng: việc bẻ tay so với sử dụng máy, năng suất tăng từ 5 - 10 lần

- Thời gian lao động giảm: với cùng 1 lượng sắt trước kia bạn có thể mất 1 ngày thì nay giảm xuống còn 2 giờ đến 4 giờ mà thôi.

- Đảm bảo an toàn cho người lao động: việc làm đai thủ công rất dễ xảy ra các tai nạn lao động, với thiết bị này bạn chỉ cần vài cái chạm tay là máy được chạy hoàn toàn tự động.

- Giá thành phải chăng, các chủ đầu tư dễ dàng thu hồi vốn và sinh lời nhanh chóng trong vòng 3 tháng.

 

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Cơ khí chế tạo