Máy bẻ đai thép xây dựng - giá rẻ nhất hiện nay

Ngày đăng: 4/22/2023 9:47:49 AM - Cơ khí chế tạo - Bình Định - 132
Chi tiết [Mã tin: 4601093] - Cập nhật: 45 phút trước

Ai cũng biết ngành xây dựng là một ngành vất vả. Thi công chủ yếu dựa vào vận động chân tay, trong khi đó nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm.

Máy bẻ đai thép xây dựng với các quy trình tự động hóa hoàn toàn là một giải pháp tốt. Giúp bạn chủ động giải quyết vấn đề thiếu công nhân hiện nay. Nhất là công đoạn gia công cốt thép trong xây dựng.


Hiệu quả kinh tế máy bẻ đai thép xây dựng mang lại

Tiết kiệm 50% lượng công nhân so với phương thức gia công truyền thống. Vì máy được điều khiển tự động hoàn toàn. Nên giảm thiểu các chi phí rủi ro do tai nạn lao động gây ra.

Máy dùng để bẻ các loại sắt thép trong xây dựng. Ví dụ: hình vuông, chữ nhật, tam giác, chữ U, ... Bên cạnh tính năng bẻ đai thì còn có chức năng duỗi thẳng cắt đoạn.

Máy bẻ đai thép bẻ được các loại sắt phi 4, 6, 8, 10 với 21 kiểu đai khác nhau. Tốc độ bẻ của máy từ 12 - 16 đai/phút thay thế cho 8 - 10 nhân công kỹ thuật lành nghề.


Ứng dụng máy bẻ đai thép trong xây dựng

Đi đến bất cứ đâu ngang qua một công trình xây dựng, sẽ không quá khó khăn để bạn bắt gặp một chiếc máy bẻ đai sắt. Khi đây được xem như một người bạn đồng hành, trợ lý đắc lực của các chủ thầu xây dựng.

Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế phù hợp với diện tích nhỏ, máy bẻ đai sắt chiếm khoảng tối đa 6m vuông. Không ảnh hưởng đến công tác thi công của con người và các loại máy móc xây dựng khác.

Có thể nói máy bẻ đai thép xây dựng được dùng trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Mang đến những thành tựu, tiện ích to lớn làm hài lòng tất cả mọi người.


Lê Nguyễn cung cấp máy bẻ đai sắt cho khách hàng tốt nhất hiện nay

Lê Nguyễn là một trong các địa chỉ sản xuất và phân phối máy bẻ đai thép giá rẻ chất lượng cao, sản phẩm đa dạng được nhiều đơn vị tin dùng.

Lê Nguyễn luôn nỗ lực để trở thành một trong những công ty sản xuất và chế tạo các loại máy móc xây dựng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất. Những chế độ ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hành luôn được đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ: B12/10E, Đường Đê bao 2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

Hotline: 0703400234 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.


Tin liên quan cùng chuyên mục Cơ khí chế tạo