Máy bẻ tay dê xây dựng bàn giao tại đồng tháp

Ngày đăng: 4/23/2022 1:41:19 PM - Công nghiệp, xây dựng - Đồng Tháp - 67
Chi tiết [Mã tin: 3791013] - Cập nhật: 55 phút trước

   Máy bẻ đai sắt hay máy bẻ tay dê đã góp phần không nhỏ đến thành công của công trình. Các nhà thầu đang tiến hành mọi biện pháp thúc đẩy các công trình hoàn thành đúng dự án, tiến độ được giao. Qua bài viết sau đây, Công Ty Máy bẻ tay dê xây dựng Lê Nguyễn xin giới thiệu một dòng máy bẻ tay dê thế hệ mới đang được thị trường người Việt ưa chuộng.

    Là chiếc máy được các nhân viên kỹ thuật của Lê Nguyễn trực tiếp thiết kế và chế tạo. Đảm bảo mọi quy trình tạo ra sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng

    Từ những chiếc máy bẻ đai ban đầu chỉ có khả năng bẻ sắt phi 6 phi 8. Bẻ với tốc độ thông thường. Thì nay chiếc máy này đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của dòng máy bẻ tay dê trước đó.

  •     Bẻ được sắt phi 10: một loại sắt khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.
  •     Tốc độ siêu nhanh: bẻ từ 14 đai/ phút. So với các dòng máy trước kia là 10 đai/ phút.
  •     Bẻ được các loại đai như thẳng, chứ L, tam giác…
  •     Máy thực hiện đa chức năng: uốn, duỗi, bẻ đai, cắt sắt…

Máy bẻ tay dê xây dựng bàn giao tại Đồng ThápMáy bẻ tay dê xây dựng bàn giao tại Đồng Tháp

Máy bẻ tay dê xây dựng có phù hợp với người sử dụng ở Việt Nam hay không?

    Khác xa với các dòng máy bẻ đai nhập khẩu, với lập trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Người Việt khá khó khăn trong khi sử dụng thiết bị này. Việc học sử dụng máy có thể lên tới thời gian 1 tháng trời.

    Máy bẻ tay dê xây dựng tại Lê Nguyễn được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn dựa trên nhu cầu thực tế của các nhà thầu cây dựng. Máy đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản nhất của người sử dụng.

    Đặc biệt, với chế độ tự động hóa, lập trình hoàn toàn bằng tiếng Việt, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy. Kể cả những người lao động phổ thông sử dụng thiết bị này cũng không cảm thấy khó khăn gì.

    Giá thành là điều mà người Việt rất quan tâm. Nguồn tài chính của bạn không được dồi dào. Bạn mong muốn mua được chiếc máy bẻ tay dê với giá thành phải chăng với chất lượng tốt. Đến với Lê Nguyễn, bạn sẽ hoàn toàn an toàn vì chỉ với 60 triệu đồng. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng siêu tốt của chúng tôi.
Địa chỉ cung cấp máy bẻ đai sắt UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

  CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

  CN miền Trung: Thanh Giang, Nhơn Phong, An Nhơn, Bình Định

  Điện thoại: 0703400234 - 0862434096

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng