Máy bơm màng kép debem

Ngày đăng: 3/20/2023 3:41:41 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Toàn Quốc - 8
  • ~/Img/2023/3/may-bom-mang-kep-debem-01.jpg
~/Img/2023/3/may-bom-mang-kep-debem-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4519412] - Cập nhật: 11 phút trước

Máy bơm DEBEM Việt Nam

Công ty Hoàng Thiên Phát là Đại lý DEBEM tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối bơm ly tâm DEBEM, Máy bơm truyền động DEBEM, bơm ly tâm Debem, bơm màng Debem…

Máy bơm điều khiển từ xa DEBEM được chứng nhận ATEX – IECEx , được chế tạo bằng polypropylene hoặc PVDF ở phiên bản nhựa hoặc bằng nhôm hoặc AISI 316 L đối với phiên bản kim loại.

Chúng rất lý tưởng để bơm chất lỏng có độ nhớt cao , ngay cả khi chứa chất rắn lơ lửng.

Có rất nhiều loại vật liệu dành cho các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng, chẳng hạn như vỏ bơm và ống góp, màng ngăn, bi, ghế bi và vòng chữ o, làm cho chúng tương thích với bất kỳ loại chất lỏng nào có trên thị trường . Chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Máy bơm DEBEM Việt Nam được điều khiển bởi một cặp nam châm: nam châm bên ngoài được định vị trên trục động cơ và truyền chuyển động đến nam châm bên trong được tích hợp với bánh công tác được hàn kín. Bánh công tác bơm ly tâm DEBEM dẫn động từ tính (cánh công tác kín) không được cố định về mặt vật lý vào trục động cơ, do đó loại bỏ sự cần thiết của vòng đệm và do đó không bị rò rỉ chất lỏng được bơm do mài mòn.

Một số ứng dụng chính của các loại máy bơm này là máy thí nghiệm hoặc thiết bị y tế, máy phát triển ảnh, công nghiệp mạ điện và hóa chất, xử lý nước, bể cá, hệ thống lọc, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống thu hồi bạc, công nghiệp đồ họa và trong các quy trình chụp X-quang. Máy bơm truyền động DEBEM nam châmđược tạo ra với một số lượng nhỏ các thành phần, làm cho chúng rất dễ bảo trì. Các máy bơm có sẵn bằng polypropylene (PP) hoặc Polyvinylidene fluoride (PVDF).

– Sản phẩm được thiết kế và chế tạo tại Ý

– Được chế tạo bằng polypropylene hoặc PVDF

– Sử dụng dưới đầu

– Cực kỳ dễ bảo trì

– Thích hợp để sử dụng liên tục

Hoàng Thiên Phát chuyên nhập khẩu và phân phối hãng DEBEM tại Việt Nam: Máy bơm điều khiển từ xa DEBEM, máy bơm màng Debem, máy bơm ly tâm Debem, Máy bơm màng kép Debem, Debem Việt Nam, đại lý Debem Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtpTin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp