Máy bơm trục vít và ứng dụng xử lý bùn thải đặc trong công nghiệp

Ngày đăng: 5/26/2024 8:49:53 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Hà Nội - 18
Chi tiết [Mã tin: 5332457] - Cập nhật: 30 phút trước

Máy bơm trục vít và ứng dụng xử lý bùn thải đặc trong công nghiệp

 

Sử dụng bơm trục vít có thể giải quyết ổn thỏa vấn nạn ô nhiễm môi trường do sử dụng nước tưới tiêu sinh hoạt và xử lý hay thải nguồn nước thải ra thị trường không đúng cách, từ đó hạn chế gây nên tình trạng nghẽn cống, nước chẳng thể lưu thông được do bị đất đá và rác thải cản lại.

Có thể nói rằng máy bơm trục vít là dòng bơm có ứng dụng hút bùn và xử lý bùn thải đặc biệt nhất hiện nay, dong bơm này cho hiêu quả sử dụng cao, thời gian sử dụng bền bi lâu dài và đặc biệt máy bơm sử dụng vô cùng hiệu quả.

Các loại máy  bơm trục vít cũng đa dạng chủng loại, có nhiều ưu điểm khi sử dụng và khẳng định được hiệu quả sử dụng đối với các ứng dụng xử lý bùn.

Vậy ứng dụng của bơm trục vít là gì và sử dụng bơm trục vít với ứng dụng xử lý bùn thải như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

>>> Có thể bạn quan tâm:máy bơm dầu thùng phi

Máy bơm trục vít và ứng dụng xử lý bùn thải đặc trong công nghiệp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy bơm xử lý bùn thải, máy bơm hút bùn thải hay các dòng bơm giá rẻ tiết kiệm chi phí xử lý hậu quả của bão và lũ lụt thì máy bơm trục vít là sự  lựa chọn dành cho bạn.

Dòng máy bơm trục vít có thể sử dụng với các ứng dụng khác nhau, các lĩnh vực khác nhau đặc biệt các ứng dụng bơm bùn thải và xử lý bùn ao, bùn sông, kênh rạch là các ứng dụng chủ đạo của bơm trục vít.

Cũng chính việc  sử dụng bơm trục vít là biện pháp hạn chế nạo vét kênh rạch mương máng  1 cách ổn định và cực kỳ hiệu quả, sử dụng bơm trục vít sẽ không cần nạo vét kênh rạch nữa. 

Và để việc bơm lưu chuyển bùn thải này lên các xà lan, hay các máy ép bùn được tiện lợi, người ta đã sử dụng chiếc máy bơm hút bùn thải công suất lớn.

>>>Tham khảo thêm:cách lắp máy bơm giếng khoan

Các ứng dụng của bơm trục vít với các hệ thống kênh rạch hay các ứng dụng xử lý bùn như

  • Sử dụng bơm các chất đặc và các chất thải có cặn
  • Ứng dụng bơm các loại hóa chất, hóa dầu như dầu thô, dầu thải, dầu DO, FO, dầu diezen, nhựa thông, thuốc thử, chất ăn da, axit, bazo,…
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp in, công nghiệp giấy.
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm
  • Sử dụng bơm sơn đặc keo đặc hiệu quả
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất tàu biển.
  • Ứng dụng trong sản xuất hóa mỹ phẩm.
  • Ứng dụng trong nông nghiệp và công nghệ sinh học.

Liên hệ ngay Vimex 0943889440 nếu cần tư vấn hỗ trợNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng husky


Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp