Máy chiếu vật thể là gì? có đắt không?

Ngày đăng: 4/15/2024 4:34:53 PM - Thiết bị giáo dục - Toàn Quốc - 15
  • ~/Img/2024/4/may-chieu-vat-the-la-gi-co-dat-khong-01.jpg
~/Img/2024/4/may-chieu-vat-the-la-gi-co-dat-khong-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5259601] - Cập nhật: 20 phút trước

Máy chiếu vật thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y học, nghiên cứu, an ninh quốc phòng, hội nghị…. Sử dụng máy soi vật thể sẽ giúp minh họa các mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn, cũng như giúp giới thiệu sản phẩm hay hội thảo, giảng dạy chuyên nghiệp và có tính thuyết phục hơn. 


Việc sử dụng máy chiếu vật thể giúp chúng ta có thể minh họa những mẫu vậy một cách trực quan hơn. Đặc biệt nếu chúng ta sử dụng để trình chiếu sản phẩm hoặc hội thảo thì vô cùng hữu ích đồng thời nó còn nâng cao tính chuyên nghiệp cho đơn vị.


Ưu điểm của máy chiếu vật thể

Chiếu được mọi vật thể

Hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động

Độ phân giải cao

Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian kết nối, chuẩn bị

Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, cho phép người dùng mang theo khi di chuyển

Khả năng truyền tải caoTác dụng của máy chiếu vật thể


Máy chiếu vật thể dùng trong giáo dục

Với ngành giáo dục hiện nay thì máy chiếu vật thể giúp bài giảng của giáo viên trở nên hấp dẫn, thu hút sinh viên hơn đặc biệt với môn hóa học, vật lý. Các mẫu vật hình ảnh, thí nghiệm được máy chiếu thể hiện một cách chân thực, sinh động nâng cao sự sáng tạo cho học sinh, sinh viên.


Máy chiếu vật thể trong kinh doanh


Khi công ty bạn cho ra đời một dòng sản phẩm mới hay dịch vụ mới bạn cần phải đưa ra được những lý do để thuyết phục khách hàng. Một trong số các công cụ giúp bạn tiếp cận, thuyết phục khách hàng tốt nhất đó là đưa ra những bản trình chiếu hình ảnh, slide tốt nhất chứ không thể thông qua 1 cuốn catalogue.


Việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm giúp bạn có thể nêu rõ được vai trò, những lợi ích mà khách hàng thu được. Đồng thời cũng cho khách hàng những hình ảnh chân thật, thực tế nhất.   


Máy chiếu vật thể trong hội thảo, thuyết trình


Tại các cuộc hội thảo, máy chiếu dường như là thiết bị kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa máy và người thuyết trình. Bạn có thể trình chiếu chi tiết, hình ảnh cận cảnh hoặc có thể tương tác ngay trên màn chiếu thông qua chức năng chú thích trên máy chiếu.


Máy chiếu vật thể trong ngành y học


Trong y học, bạn có biết máy chiếu vật thể được ứng dụng để làm gì? Máy chiếu vật thể giúp bác sĩ dễ dàng trong việc chuẩn đoán bệnh nhờ khả năng hiển thị bản x-quang hoặc slide phim ảnh trên màn hình lớn hơn.

Việc sử dụng máy chiếu giá rẻvô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hướng đầu camera ngay trên máy chiếu vào vật thể bạn cần chiếu. Hãy quan sát hình ảnh thu được trên màn hình hiển thị chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những hình ảnh chi tiết, chân thực của dòng máy này mang lại. 


Máy chiếu vật thể có đắt không?


Trên thị trường hiện nay, dòng máy chiếu vật thể hiện đang được bán rất rộng rãi nhưng cũng có nhiều thương hiệu giá rẻ không có chế độ bảo hành hay bán hàng không đạt tiêu chuẩn ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Chính vì thế, việc người dùng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín cũng như là một dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng là điều vô cùng cần thiết. Điều này có thể giúp cho người dùng tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái cùng hàng kém chất lượng.


Hầu hết những máy chiếu vật thể đang bán trên thị trường có giá giao động từ 5 – 20 triệu đồng. Vì sao phải lựa chọn loại đắt tiền hơn? Máy chiếu vật thể giá rẻ có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với mình


Đắt hơn thì sẽ có nhiều tính năng hiện đại hơn gồm: tính năng chia màn hình, đi kèm cùng nhiều tùy chọn kết nối và hỗ trợ nhiều thiết bị hơn. Cảm biến độ phân giải cao hơn để cải thiện chất lượng hình ảnh được tạo ra… Đồng thời, còn một vài yếu tố khác như thương hiệu, hệ thống bảo hành chính hãng tại Việt Nam như những dòng máy chiếu chính hãng là các lựa chọn sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn đầu tư.


Loại giá rẻ thường khá gọn nhẹ nhưng ít cổng kết nối . Bạn đừng nên lựa chọn những loại có giá thành quá rẻ nhé, vì chắc chắn là tuổi thọ của máy chiếu sẽ không cao đâu.


Máy chiếu vật thể được ưa chuộng nhất hiện nay


Máy chiếu vật thể AverVision M5


Máy chiếu vật thể SyncCam GS60


Máy chiếu vật thể Aikyo APV-650W


Máy chiếu vật thể JCVision DS-40


Mỗi một dòng máy lại có những tính năng khác nhau và máy chiếu vật thể thực sự đã làm thay đổi cách nhìn của người dùng về khả năng của công nghệ. Hy vọng bạn có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản về máy và chọn ra được cho mình dòng máy phù hợp nhất.


Để tìm hiểu thêm về máy chiếu vật thể với các mẫu mã khác nhau bạn có thể liên hệ Hotline: 0983.3.077. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm đúng loại phù hợp với nhu cầu của trường bạn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị giáo dục