Máy đo nồng độ oxy trong spo2, chính hãng, giá tốt - y tế green

Ngày đăng: 4/23/2024 8:28:30 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 11
  • ~/Img/2024/4/may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-01.png
  • ~/Img/2024/4/may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-02.png
~/Img/2024/4/may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-01.png ~/Img/2024/4/may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5272013] - Cập nhật: 29 phút trước

Link tham khảo và mua sản phẩm máy đo nồng độ oxy trong SPO2, chính hãng

https://ytegreen.vn/collections/may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2I. Máy đo nồng độ oxy trong là gì?

SpO2 hiện được xem như dấu hiệu sinh tồn thứ 5, thể hiện tình trạng oxy trong . Việc đo SpO2 bằng máy đo SpO2 kẹp ngón khá đơn giản nhưng cũng cần lưu ý cách sử dụng để tránh xảy ra sai số trong quá trình thực hiện. Biết được cách đo SpO2 đúng và theo dõi chặt chẽ chỉ số nồng độ oxy trong sẽ giúp xử trí kịp thời các biến cố và tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân.

Độ bão hòa oxy được đo để đánh giá chức năng oxy hóa

Máy đo SpO2 kẹp ngón không xâm lấn, không gây đau, hoạt động dựa trên nguyên lý các phép đo xung. Nghĩa là, khi kẹp máy đo SpO2 vào đầu ngón tay hoặc ngón chân, đầu dò cảm ứng của máy đo sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại đi xuyên qua mô có nhiều mao mạch nhỏ. Hồng cầu có trong các mao mạch sẽ hấp thu một phần ánh sáng hồng ngoại. Từ lượng ánh sáng chưa bị hấp thu còn lại, máy đo SpO2 kẹp ngón sẽ tính ra số lượng hồng cầu chứa oxy, thể hiện phần trăm độ bão hoà oxy trong mao mạch.

Máy đo SpO2 cầm tay là thiết bị vừa nhỏ gọn, vừa đo nhịp tim kết hợp với độ bão hòa oxy trong qua đầu da. Đo SpO2 là một cách an toàn và hiệu quả để theo dõi sức khỏe, giúp phát hiện sớm tình trạng thiếu hụt oxy trong ngay cả khi cơ thể vẫn đang bình thường.


II. Công dụng của máy đo nồng độ oxy trong

Cơ thể con người có 5 dấu hiệu sinh tồn cơ bản là nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở, nhịp tim và nồng độ Oxy trong . Máy đo nồng độ Oxy trong  dùng để đo nồng độ Oxy trong và đo nhịp tim.

Máy đo nồng độ oxy trong  SpO2

Đây là phép đo xuyên da giúp đo độ bão hòa xung hoặc SpO2

Trong đại dịch COVID-19, có nhiều bệnh nhân được bệnh viện tiếp nhận với tình trạng Oxy xuống thấp đến mức nguy hiểm, có thể dẫn đến biến chứng nặng hay thậm chí là tử vong. Hơn nữa, kể cả khi không trong quá trình chiến đấu với dịch bệnh, các bác sĩ cũng khuyến khích mỗi gia đình nên chuẩn bị một thiết bị để theo dõi sức khỏe và kịp thời ứng biến.

Vì vậy, máy đo nồng độ Oxy trong  là một sự lựa chọn thông minh để nhận ra kịp thời các triệu chứng bất thường của cơ thể. Không chỉ dành cho việc kiểm tra các nguy cơ nhiễm virus Corona, bạn còn có thể sử dụng máy này để theo dõi các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, khó thở hay thậm chí là các bệnh về tim mạch.


III. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ oxy trong

Cấu tạo

Đây là một thiết bị nhỏ thường được thiết kế với hình dáng trông giống một chiếc kẹp hoặc một chiếc ghim quần áo cỡ lớn. Tuy nhiên sẽ có nhiều kiểu khác nhau nhưng về cơ bản các thiết bị đều có màn hình hiển thị chỉ số và đầu dò đo mạch.

Máy đo nồng độ oxy trong  SpO2

Cấu tạo máy đo nồng độ oxy trong

Nguyên lý hoạt động

Để tiến hành đo nồng độ Oxy trong , bạn đặt đầu ngón tay vào giữa hai khe và màn hình sẽ hiển thị chỉ số nồng độ Oxy trong sau vài giây. Máy SPO2 hoạt động dựa trên cơ chế quang phổ kế (sắc ký) và cơ chế xung động kế (xung động ký).

Máy đo nồng độ oxy trong  SpO2

Nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ oxy trong

Sở dĩ máy có thể đưa ra các thông số về sức khỏe của bạn chính xác và nhanh chóng chỉ qua đầu ngón tay là nhờ vào công nghệ quang điện. Khi đặt một đầu ngón tay vào bộ phận thăm dò, phần nhựa trên (tiếp xúc với móng tay) sẽ tạo ra ánh sáng phát quang và phần nhựa dưới (tiếp xúc với da tay) là bộ phận dò ảnh, chúng kết hợp tạo thành bộ phận đầu dò.

Khi máy hoạt động, chúng sẽ tạo ra xung điện từ gồm 2 chùm tia có bước sóng khác nhau xuất phát từ phần nhựa trên móng tay qua ngón tay xuống bộ phận dò ảnh. Đặc biệt, 2 chùm tia này hội tụ tại điểm kẹp ở đầu ngón tay.

Cuối cùng, bộ phận thăm dò sẽ tiếp nhận tín hiệu và hình ảnh từ bộ phận dò ảnh. Các thông tin và hình ảnh được xử lý qua các mạch điện và bộ vi xử lý để cho ra kết quả hiển thị trên màn hình máy đo.


IV. Những lý do nên mua máy đo nồng độ oxy trong  tại y tế Green

Khi mua máy đo nồng độ oxy trong  tại Y Tế Green, quý khách hoàn toàn có thể an tâm bởi:

- Y Tế Green là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật tư y tế và bảo hộ lao động.

- Chúng tôi luôn mang đến nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như chính sách đổi trả rõ ràng, chi phí vận chuyển công khai minh bạch.

- Mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị doanh nghiệp.

- Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại Y Tế Green vô cùng nhiệt tình và thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Vì vậy, hãy nhanh tay gọi điện qua số 023.7372.5179 để được Y Tế Green hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác