Máy đùn xúc xích công nghiệp sgi-iii

Ngày đăng: 12/8/2023 4:14:18 PM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 10
  • ~/Img/2023/12/may-dun-xuc-xich-cong-nghiep-sgiiii-01.jpg
  • ~/Img/2023/12/may-dun-xuc-xich-cong-nghiep-sgiiii-02.jpg
~/Img/2023/12/may-dun-xuc-xich-cong-nghiep-sgiiii-01.jpg ~/Img/2023/12/may-dun-xuc-xich-cong-nghiep-sgiiii-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5047042] - Cập nhật: 27 phút trước

Máy đùn xúc xích công nghiệp SGI-III(VT-XX17)


Công Nghệ Máy Việt Trung


link


Máy đùn xúc xích công nghiệp SGI-III là máy đùn xúc xích tự động định lượng với năng suất cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất dây chuyền xúc xích chuyên nghiệp hiện nay. Máy được nhiều cơ sở lớn, doanh nghiệp sử dụng bởi không chỉ dừng lại ở việc nhồi đùn xúc xích thông thường mà máy còn kết hợp túm buộc chỉ ngay lập tức giúp công đoạn làm xúc xích trở nên nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhân công.

Máy đùn xúc xích công nghiệp tự động SG-III thiết kế gọn gàng không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng sử dụng

Đây là chiếc máy đùn xúc xích hội tụ đủ tất cả các yếu tố về cả thẩm mỹ và chức năng.

 

link


Về thiết kế: Máy đùn xúc xích được thiết kế rất gọn gàng, đơn giản phù hợp với mọi không gian.

Chất liệu là inox cao cấp bền bỉ và không bị han rỉ trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Đây là dòng máy nhập khẩu mới nhất được sản xuất và thiết kế theo quy chuẩn quốc tế.

 

Cấu tạo gồm 3 phần chính: Phễu chứa nguyên liệu, pittong và đầu đùn xúc xích dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau khi sử dụng.

 

Ưu điểm của dòng máy làm xúc xích công nghiệp này là phễu nhập liệu có kích thước khá lớn để máy nhồi liên tục, người vận hành máy không cần nhập nguyên liệu liên tục nhiều lần, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công hàng tháng.

Máy sử dụng 3 pittong cỡ lớn để nén nhồi xúc xích kết hợp các đầu đùn nhiều kích cỡ để cho ra các loại xúc xích khác nhau. Động cơ mạnh mẽ, giúp nhồi đùn được khối lượng thịt cùng lúc mà không lo cháy máy. Một điểm cần lưu ý khi dùng máy là bạn cần sử dụng thêm một chiếc máy nén khí 0.6 MPA để máy hoạt động tốt nhất.

Các chức năng của máy vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh các nút nằm trên phần thân: các núm vặn điều chỉnh linh hoạt tốc độ đùn, dung lượng xúc xích điều chỉnh trong khoảng 30- 1000g với 4 cỡ đầu đùn đi kèm máy.


link


Năng suất cực khủng, nâng cao chất lượng thành phẩm

Những loại xúc xích handmade có lợi thế về hương vị nhưng thịt nhồi không đều, chỗ căng chỗ hụt khi hấp rất dễ bị nứt vỡ. Chiếc máy đùn xúc xích công nghiệp này sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Thành phẩm của bạn không chỉ đạt chất lượng về mùi vị mà còn đảm bảo về mặt hình thức.

 

Năng suất của cơ sở sản xuất của bạn sẽ được nâng cao gấp đôi với chiếc máy này. Nếu như các dòng máy đùn xúc xích phổ biến hiện nay chỉ cho năng suất khoảng vài chục kg mỗi giờ thì với máy đùn xúc xích công nghiệp tự động này, số lượng thịt bạn cần cho mỗi giờ sẽ khiến bất kỳ ai cũng giật mình.

Kết hợp đùn và buộc chỉ xúc xích hiệu quả chỉ trong một chiếc máy

Việc buộc chỉ xúc xích cũng tiêu tốn của chúng ta khá nhiều thời gian và 

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng