Máy giặt không quay được nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Ngày đăng: 5/28/2023 11:09:24 AM - Điện tử, điện lạnh - TP HCM - 23
 • ~/Img/2023/5/may-giat-khong-quay-duoc-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-01.jpg
~/Img/2023/5/may-giat-khong-quay-duoc-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4670993] - Cập nhật: 29 phút trước

Máy Giặt Không Quay Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Bạn đang gặp vấn đề với máy giặt khi nó không quay sau khi bật lên? Đừng lo, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo để sửa chữa máy giặt của mọi hãng. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu về máy giặt, chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề không quay và sửa chữa máy giặt của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ hoạt động trở lại với hiệu suất tốt nhất và bạn có thể tiếp tục quá trình giặt là một cách thuận tiện và hiệu quả.


Quý khách còn thắc mắc về vấn đề máy giặt không quay thì có thể tham khảo qua bài viết của Điện Lạnh HK để có thể biết thêm về nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhanh và kịp thời nhé.


1. Dấu hiệu cho thấy máy giặt không quay được


Có một số dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết máy giặt không quay được. Dưới đây là một số dấu hiệu thường gặp:

 1. Không có âm thanh hoạt động: Khi bạn bật máy giặt, không có âm thanh hoạt động hay rung lắc đồng nghĩa với việc máy không quay.
 2. Trục quay không di chuyển: Bạn có thể thấy trục quay của máy không di chuyển khi máy được bật. Nếu trục không quay hoặc không di chuyển, có thể là dấu hiệu máy giặt không hoạt động.
 3. Không có chuyển động của nước và quần áo: Khi bật máy giặt, nước không lưu thông và quần áo không được quay trong ngăn giặt. Điều này cho thấy máy giặt không thể quay được.
 4. Máy giặt dừng lại ngay sau khi bắt đầu: Khi bạn bật máy giặt, nó chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi dừng lại mà không có chuyển động tiếp theo. Điều này có thể cho thấy máy giặt gặp vấn đề không quay.
 5. Cảm giác máy giặt nặng nề: Khi bạn cố gắng di chuyển trục quay của máy giặt bằng tay và cảm thấy nặng nề hoặc không di chuyển được, đó là dấu hiệu rõ ràng rằng máy không quay.

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên, có thể máy giặt đang gặp vấn đề về quá trình quay. Trong trường hợp này, hãy xem xét gọi đến dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa vấn đề một cách an toàn và hiệu quả.


2. Nguyên nhân máy giặt không quay và cách khắc phục


Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng máy giặt không quay như:

 1. Hư hỏng động cơ motor
 2. Thiếu nguồn điện
 3. Hỏng bộ điều khiển
 4. Bộ truyền động gặp sự cố
 5. Các lỗi cơ khí khác


3. Liên hệ với Điện Lạnh HK như thế nào ?

Điện Lạnh HK  luôn lấy uy tín và chất lượng đi đầu để giúp quý khách hàng có một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy. Nếu quý khách hàng tin tưởng hoặc có nhu cầu sửa chữa những thiết bị trong chính gia đình của mình thì có thể liên hệ với Điện Lạnh HK ngay để được hỗ trợ cũng như nhận được những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết nhé.


Hotline: 09 32 12 12

Kỹ thuật: 0917 440 449

Điện thoại: 028 66 864 339

Địa chỉ : 30/4 hiệp thành 31 phường hiệp thành quận 12

Website : https://dienlanhhk.com/may-giat-khong-quay/


Tin liên quan cùng chuyên mục Điện tử, điện lạnh