Máy in 3d là một thiết bị để tạo ra các mô hình 3 chiều

Ngày đăng: 3/28/2023 9:30:22 AM - Điên tử, nhạc cụ - Toàn Quốc - 163
Chi tiết [Mã tin: 4540916] - Cập nhật: 8 phút trước

Máy in 3D là thiết bị tạo ra các mô hình 3 chiều từ thiết kế mẫu 3D cho trước. Thiết bị hoạt động bằng cách sử dụng kết hợp của phần mềm và phần cứng để in từng lớp vật liệu theo file 3D được thiết kế hoặc được quét từ máy scan 3D. 

Máy in 3D có thể sử dụng nhiều loại vật liệu như: nhựa, kim loại, gỗ, các loại vật liệu khác. Máy in 3D có thể sử dụng cho mục đích sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh. Sử dụng trong mẫu mô hình, các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, giải pháp kỹ thuật, tài liệu học tập hoặc nhiều mục đích khác. 

Máy in 3D giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất so với các quy trình sản xuất truyền thống, và cung cấp sự linh hoạt trong những thiết kế.

Nhu cầu sử dụng máy in 3D ngày nay khá phổ biến, nhưng với giá thành cao, nó trở thành sự trở ngại của không ít người sử dụng.

[IMG] 

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp máy in 3d giá rẻ, máy in 3D chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì Meme 3D sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ được trải nghiệm thiết bị máy in 3D tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành cũng vô cùng hợp lý.

Meme chuyên cung cấp máy in 3d giá rẻ tốt nhất hiện nay

Meme là công ty số một trong việc cung cấp giải pháp công nghệ in 3D cho thị trường Việt Nam. Hiện nay, đơn vị cung cấp máy in 3d với hàng nghìn mã hàng với các loại với các công nghệ in FDM, SLA, DLP, LCD, SLS, SLM… Meme từ hào là công ty số một về cung cấp các giải pháp máy in 3d giá rẻ, máy in 3d mini.

MÁY IN 3D

Máy in 3D Công Nghiệp

Máy In 3D FDM

Máy IN 3D Resin

Máy In 3D SLS

MÁY QUÉT 3D

Máy Quét 3D Công Nghiệp

Máy Quét 3D Giá Rẻ

NHỰA IN 3D

Nhựa In 3D PLA

Nhựa In 3D ABS

Nhựa In 3D PETG

Nhựa In 3D TPU

Nhựa In 3d Resin

MÁY RỬA VÀ SẤY RESIN

Máy Rửa Nhựa Resin

Máy Sấy

LINH KIỆN

Bàn In

Linh Kiện Điện Tử

Fep Film

Khay Chứa Nhựa

Màn Hình LCD

Phụ Kiện Nâng Cấp FDM


Meme 3D được thành lập từ năm 2019, là một trong những đơn vị đi tiên phong về công nghệ máy in 3d. Giúp thiết bị công nghệ in hiện đại này tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. 

Chỉ với 2 năm sau khi đi vào hoạt động công ty đã hợp tác thành công mỹ mãn với 1.500 khách hàng.Trong đó chiếm 115 khách hàng là doanh nghiệp lớn.

Đội ngũ thành viên và đội kỹ thuật tăng mạnh mẽ với con số 20. Đơn vị cũng có 2 chi nhanh nhằm phục vụ khách hàng chu đáo hơn, tốt hơn.

Đơn vị luôn mang trong mình sứ mệnh bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tiếp cận đến với công nghệ in 3d, thiết bị máy in 3d. 


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEME 3D

Địa chỉ: 28 Đường số 57-TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức

Hotline: 0963033309 | 0936879867

Email: nguyenvinh@meme3d.com

Website: Meme3d.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Điên tử, nhạc cụ