Máy làm bắp rang bơ mini

Ngày đăng: 6/10/2023 1:44:02 PM - Sản xuất công nghiệp - Toàn Quốc - 7
  • ~/Img/2023/6/may-lam-bap-rang-bo-mini-01.jpg
  • ~/Img/2023/6/may-lam-bap-rang-bo-mini-02.jpg
~/Img/2023/6/may-lam-bap-rang-bo-mini-01.jpg ~/Img/2023/6/may-lam-bap-rang-bo-mini-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4694380] - Cập nhật: 26 phút trước

Máy làm bắp rang bơ mini (VT-BRB10) dễ vận hành, nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều mặt bằng như: Gia đình, cửa hàng, quầy hàng,…. Máy bắp rang bơ được thiết kế hiện đại, sang trọng. Hình thức bắt mắt, thu hút khách tiêu dùng.

link


Máy làm bắp rang bơ mini (VT-BRB10)

Món bắp rang luôn là một món ăn được rất nhiều bạn trẻ và trẻ em ưa thích, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mang đến món ăn đó cho gia đình.

link


Máy làm bắp rang bơ mini (VT-BRB10)

Máy làm bắp rang bơ mini (VT-BRB10) là một sản phẩm vô cùng tiện dụng cho mỗi gia đình. Máy sử dụng nhiệt độ cao đồng thời có chế độ đảo đều các hạt để tạo ra những mẻ thành phẩm đều 100%.

link


Máy làm bắp rang bơ mini (VT-BRB10)

Máy làm bắp rang bơ mini đều có công dụng rang, sấy các loại hạt. Bạn có thể cho các hạt ngô, hướng dương, đậu nành, í dĩ, hạt dẻ nhỏ, lạc,…vào máy->đậy nắp->bật công tắc->1-3phút, (Tùy hạt) sau sẽ ra thành phẩm hoàn chỉnh, thơm, chín đều và nóng giòn.

link


Máy làm bắp rang bơ mini (VT-BRB10)

Các bạn chú ý là máy sẽ ra thành phẩm chất lượng hoàn hảo, nếu bạn thấy có hạt ngô không nổ bung ra, đó là vấn đề chất lượng ngô mà bạn mua, hạt lép nên chỉ nứt ra như rang sấy bình thường. Nguyên lí hoạt động của máy như nhau nên việc nổ bung hạt ra như bắp mỹ hay chỉ là rang sấy các loại hạt như hạt hướng dương, đậu nành thì đó là do tính chất của hạt. (vì hạt đậu nành, lạc,.. không ai gọi là nổ lạc cả mà chỉ rang thôi. Rất tiện cho các bạn rang lạc để làm nộm, cho nước mắm,… chỉ cần 2 phút là xong, rất nhanh và sạch sẽ chứ không cần bắc chảo rang rất lâu và tốn công. Hay khi bạn làm nước đậu nành, nên rang trước thì khi làm nước đậu nành sẽ thơm ngon hơn nhiều.

*Điểm nổi bật:

Máy làm bắp rang bơ mini Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung cung cấp là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, Nắp đậy bằng thủy tinh để dễ quan sát quá trình thành phẩm, giúp bạn dễ dàng chế biến món bắp rang bơ giòn, ngọt để thưởng thức. Máy sử dụng nhiệt độ cao đồng thời có chế độ đảo đều các hạt để tạo ra những mẻ thành phẩm đều 100%. Sản phẩm còn có công dụng để rang, sấy các loại hạt như: ngô, hướng dương, đậu nành, í dĩ, hạt dẻ nhỏ, lạc….

Ngoài Máy làm bắp rang bơ mini (VT-BRB10), Công ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung còn cung cấp rất nhiều các mẫu thiết bị chế biến thực phẩm.

Xin vui lòng tham khảo thêm: Máy Làm Bắp Rang Bơ.

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.


Thông Số: 

– Model: VT-BRB10

– Nguồn điện: 220V/50Hz

– Công suất: 250W

– Năng suất: 2-3 phút/mẻ

– Kích thước: 80 x 140 x 200 mm

– Trọng lượng: 3 kg

– Bảo hành: 6 tháng

– Nhập khẩu: Việt Trung


Tin liên quan cùng chuyên mục Sản xuất công nghiệp