Máy lọc nước cấp nước tập trung

Ngày đăng: 9/21/2021 5:17:50 AM - Đồ điện gia dụng - Hà Nội - 14
Chi tiết [Mã tin: 3441334] - Cập nhật: 21 phút trước

Máy lọc nước cấp nước tập trung có ng suất lớn hơn hẳn các dòng máy lọc nước gia đình, giúp cung cấp lượng nước sạch lớn lên đến hàng nghìn lít 1 giờ.


Máy lọc nước ng suất lớn/Máy lọc nước cấp nước tập trung phục vụ cho nhu cầu sản xuất nước đóng chai, lọc nước tập trung cho số lượng lớn dân cư như: Trường học, quán ăn, nhà hàng, bếp ăn ng ty, kí túc xá, cơ quan, khách sạn, bệnh viện….
Máy lọc nước cấp nước tập trung


Máy lọc nước cấp nước tập trung sử dụng ng nghệ RO tiêu chuẩn, tích hợp tới 2-3 màng lọc RO USA, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO) chứng nhận chất lượng, có chức năng lọc sạch nước đến 99,98%, phù hợp với bất kì đặc điểm nguồn nước nào. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá cao bởi ng suất cực hiệu quả, có thể cung cấp đủ lượng nước sạch cho quy mô từ 15-300 người, phù hợp để sử dụng tại các địa điểm tập trung đông người như: Xưởng máy làm đá, Trường học, quán ăn, nhà hàng, bếp ăn ng ty, kí túc xá, cơ quan, khách sạn, bệnh viện….

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước cấp nước tập trung:

Sau 1 thời gian sử dụng thì lõi lọc nước karofi ng suất lớn của máy lọc nước cấp nước tập trung cũng cần phải thay thế giống như những máy lọc nước RO gia đình. máy lọc nước cấp nước tập trung thông minh, máy sẽ tự động báo cho bạn đã đến thời điểm thay lõi lọc.


Chính vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm trong việc đảm bảo chất lượng nước cho cơ thể và đảm bảo tuổi thọ của các loại máy này mà không cần để ý nhiều tới các vấn đề hoạt động của máy. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về tính năng này của máy thì có thể liên hệ với cửa hàng máy lọc nước karofi UY TÍN gần bạn hoặc KarofiVietNam.VN để được tư vấn tốt nhất


Bạn cần thay lõi lọc Karofi ng suất lớn chính hãng. Tuyệt đối không nên tham hàng rẻ bởi lõi lọc giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sử dụng lõi giả sẽ không đảm bảo nguồn nước uống vào cơ thể.


Tình trạng trà trộn lõi lọc Karofi giả trên thị trường khiến bạn lo ngại. Bất cứ khi nào có nhu cầu thay lõi lọc nước Karofi ng suất lớn cho máy lọc nước cấp nước tập trung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khi nào cần thay lõi lọc nước Karofi cho máy lọc nước cấp nước tập trung và cung cấp dịch vụ tốt nhất.


KarofiVietNam.VN chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước ng suất lớn tiên tiến phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng, mang lại nguồn nước an toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Với giá thành hợp lý cùng chất lượng vượt trội, Karofi đang là thương hiệu máy lọc nước được tin dùng nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:


KAROFI VIỆT NAM


83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội


Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ thử nước miễn phí tại ng ty, xưởng máy làm đá. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được trang bị những dụng cụ thử chuẩn nhất.


Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra lại tổng thể máy lọc nước cấp nước tập trung, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Karofi Việt Nam. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát toàn bộ máy.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng