Máy luyện ngón tay giá rẻ tại nhạc cụ nụ hồng gò vấp

Ngày đăng: 4/11/2021 12:59:28 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 15
  • ~/Img/2021/4/may-luyen-ngon-tay-gia-re-tai-nhac-cu-nu-hong-go-vap-01.jpg
  • ~/Img/2021/4/may-luyen-ngon-tay-gia-re-tai-nhac-cu-nu-hong-go-vap-02.jpg
  • ~/Img/2021/4/may-luyen-ngon-tay-gia-re-tai-nhac-cu-nu-hong-go-vap-03.jpg
~/Img/2021/4/may-luyen-ngon-tay-gia-re-tai-nhac-cu-nu-hong-go-vap-01.jpg ~/Img/2021/4/may-luyen-ngon-tay-gia-re-tai-nhac-cu-nu-hong-go-vap-02.jpg ~/Img/2021/4/may-luyen-ngon-tay-gia-re-tai-nhac-cu-nu-hong-go-vap-03.jpg

Chi tiết [Mã tin: 3245538] - Cập nhật: 9 phút trước

BÁN MÁY LUYỆN NGÓN TAY TẬP CHƠI ĐÀN GUITAR


Máy luyện ngón tay chơi guitar - Eno music là dụng cụ luyện ngón tay được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi chơi guitar thì nội lực của ngón tay và bàn tay khá quan trọng, tay bạn yếu rất khó để có thể bấm chặt phím đàn và điều này khiến cây đàn phát ra âm thanh đôi khi không chuẩn xác (bị tẹt tiếng) và bạn sẽ bị mỏi nếu chơi lâu.

Đặc biệt khi chơi đàn, hoặc biểu diễn ở chỗ đông người trong một khoảng thời gian dài thì bạn cần phải đảm bảo rằng bài đầu tiên bạn chơi và bài cuối cùng là không có sự khác biệt nhiều về tiếng, bạn làm được không nếu tay của bạn mềm và yếu?

Dụng Cụ Luyện Ngón được thiết kế để mô phỏng lại cách bạn bấm phím đàn

mỗi ngón tay cần một mức độ sức mạnh khác nhau. Gọn, nhẹ, hình thức đẹp để có thể tập mọi nơi mọi lúc, công cụ này là sự thư giãn khi không biểu diễn, là cách để bạn khởi động cơ thể trước mỗi show trình diễn của mình… một nhạc công chuyên nghiệp thường không bao giờ thiếu nó.

Nhạc cụ Nụ Hồng chuyên bán phụ kiện đàn guitar: Chân để đàn guitar, phím gãy, hộp đựng phím, giá để bài nhạc, capo đàn guitar, pickup khuếch đại ra âmli - ra loa, ngựa đàn guitar, dây đàn guitar (dây sắt - dây nylon), bao da, hộp đàn guitar, dây rắc kết nối đàn guitar ra loa - âmli, máy lên dây đàn guitar, kèn lên dây guitar, khóa đàn guitar, các loại EQ khuếch đại âm thanh đàn guitar, ghế gác chân guitar…Và bán phụ kiện đàn organ: bend rời đàn organ, ben trong đàn organ, adaptor đàn organ, bao da, giá nhạc, chân đàn,...Phụ kiện các loại nhạc cụ dân tộc. 

Cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc - cơ sở sản xuất đàn Nụ Hồng: Dạy đàn piano - violon - organ - trống - guitar. Mua - bán - sửa chữa - cho thuê tất cả các loại nhạc cụ.

Qúy khách có thể liên hệ qua:

Zalo: 09.469.400

Facebook: lopnhacnuhong.com

Website :lopnhacnuhong.com

Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.Hcm

(Gần ngã tư: Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng)

Điện thoại: 09.469.400 - 0982.013.406 (Thầy Cường & Cô Ánh)

Ship COD toàn quốc !


Ý kiến
Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác