Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ngày đăng: 4/22/2024 5:20:31 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5271514] - Cập nhật: 52 phút trước

Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng Megasun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm máy nước nóng mặt trời tấm phẳng Megasun phù hợp với các quy chuẩn sau:

Có thể bạn muốn xem:

Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng là gì?Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng là sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước thông qua việc hấp thụ nhiệt bằng tấm thu dạng phẳng. Máy nước nóng tấm phẳng là dòng sản phẩm được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay so với các dòng máy thông dụng trên thị trường. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm để dễ dàng phân biệt với các dòng sản phẩm khác đó chính là:

 • Thiết kế tấm thu dạng phẳng gọn gàng và thẩm mỹ
 • Chịu được áp lực nước cao lên đến 10 bar áp suất làm việc ( Áp suất thử tới 15 bar )
 • Độ bền lâu – chi phí bảo trì thấp
 • Tấm hấp thụ của Megasun được sản xuất tại Đức ( Made in Germany ) trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới – sản phẩm đạt tiêu chuẩn Solar Kemark – với lớp mạ Tinox blue titanium có hiệu suất hấp thu lên đến 96% .
 • Kính dùng cho tấm phẳng thu nhiệt của Megasun là loại kính cường lực chuyên dùng ( Low-iron Prismatic/matt Tempered Solar Glass ) – giúp hiệu suất hấp thụ nhiệt cao và rất an toàn cho người lắp đặt và người sử dụng . 
 • Hiệu suất hấp thụ cao 96% ánh sáng mặt trời
 • Dàn khung tấm thu là hợp kim nhôm được sản xuất bởi nhà máy của Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS H4000-2015 với lớp mạ anodized – có chức năng chống ăn mòn và chống ô xi hóa ngay cả khi lắp đặt ở vùng ven biển, trên tàu thuyền

Tấm phẳng hấp thu nhiệt đóng vai trò hấp thu năng lượng mặt trời và chuyển đổi quang năng thành nhiệt năng để tải nhiệt vào trong nước. Tấm phẳng Megasun chịu được áp suất cao, chống bể vỡ, chống đông và chống rỉ sét theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tấm phẳng thu nhiệt Megasun sử dụng công nghệ hấp thu nhiệt thông qua lớp mạ hấp thụ năng lượng, giúp các tấm thu của Megasun dễ dàng sản xuất ra nước nóng ổn định.

Các ống đồng bố trí lắp đặt trong tấm phẳng thu nhiệt có độ tinh khiết cao, chịu được nhiệt độ tới 230 độ C, giúp các tấm thu cho hiệu suất trao đổi nhiệt cao – và độ bền trên 15 năm.Lớp cách nhiệt của tấm phẳng Megasun là Glasswood hoặc Rockwood chịu được nhiệt độ cao, cách nhiệt tốt với bề mặt phản chiếu lại nhiệt năng giúp giảm thiểu tổn hao năng lượng khi truyền nhiệt. Lớp cách nhiệt xung quanh khung tấm thu cũng sử dụng các tấm glasswood tỷ trọng cao giúp tăng cường hiệu quả cách nhiệt của tấm thu, và đồng thời tăng hiệu suất hấp thu.

Lớp hấp thụ nhiệt của tâm phẳng thu nhiệt Megasun được nhập khẩu từ Đức, có lớp mạ blue titanium chọn lọc và được sản xuất tại Đức, trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới – giúp nâng cao hiệu suất hấp thụ trên 95% ánh sáng mặt trời, phản xạ dưới 5%.

Kính cường lực hấp thụ nhiệt của tấm phẳng Megasun với đọ dày 3.2mm , là loại chuyên dùng cho Solar với kết cấu đặt biệt (Low iron temperature glass) – tỷ trọng oxit sắt thấp, có đặc tính trong suất cao – độ xuyên sáng cao, chịu va đập, chịu tải lên đến 240Kg/m2, chống phản xạ, chịu nhiệt độ cao, bề mặt ngoài với tính năng chống bụi giúp tăng cường hiệu suất hấp thu năng lượng mặt trời tốt nhất.

Khung tấm phẳng thu nhiệt Megasun được làm bằng thanh hợp kim nhôm đúc mạ anodized Nhật Bản – sản xuất theo tiêu chuẩn JIS-H4100 – giúp tấm thu có độ bền cao – chống ăn mòn & chống rỉ sét – ngay cả khi lắp đặt ngay bên vùng biển.

Xem ngay: Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

CẤU TẠO CỦA TẤM PHẲNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MEGASUN:

Cấu tạo tấm phẳng năng lượng mặt trời chịu áp Megasun đạt nhiều tiêu chuẩn Quốc Tế, hiệu suất hấp thụ cực nhanh.

 1. Khung tấm thu Megasun được làm bằng thanh hợp kim nhôm đúc mạ anodized Nhật Bản – sản xuất theo tiêu chuẩn JIS-H4100 – giúp tấm thu có độ bền cao – chống ăn mòn & chống rỉ sét – ngay cả khi lắp đặt ngay bên vùng ven biển 
 2. Tấm thu Megasun sử dụng công nghệ hàn laser tự động với tấm hấp thụ năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Đức – lớp phản quang bên trong – giúp quá trình trao đổi nhiệt từ nhiều phía ( 360° ) – Tối ưu hóa tối đa hiệu suất hấp thụ
 3. Lớp mạ Blue Titanium trên nền nhôm / đồng – hiệu suất hấp thụ nhiệt & độ bền cao .
 4. Ống đồng độ tinh khiết cao – cho hiệu suất trao đổi nhiệt cao – Chịu áp lực làm việc cao
 5. Tấm phản quang trên bề mặt của lớp cách nhiệt Glasswood
 6. Lớp kính cường lực kết cấu đặc biệt ( Low iron temperature glass) – chịu nhiệt độ cao , hiệu suất hấp thụ cao , chống bụi tốt

Thông số kỹ thuật chung của các Model Tấm Phẳng Thu Nhiệt Megasun– Loại chịu áp suất cao

Xem thêm: Nguyên lý máy nước nóng năng lượng mặt trời

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẤM PHẲNG

BỀ MẶT LÀ KÍNH CƯỜNG LỰC HẤP THỤ NHIỆT

Bề mặt tấm thu là kính cường lực thu nhiệt và chịu nhiệt độ cao

Đặc tính: Độ trong suốt cao, chịu va đập và chịu tải đến 700kg, chống phản xạ- Tăng cường hấp thụ năng lượng mặt trời

LỚP HẤP THỤ NĂNG LƯỢNG

Lớp mạ Titanium màu xanh chọn lọc được sản xuất tại Đức được mạ trên các tấm Đồng thuần khiết. Do vậy tấm thu của Megasun có hệ số hấp thu 95% năng lượng mặt trời và hệ số phản xạ dưới 5%

Đồng là vật liệu dẫn nhiệt cao, tăng khả năng hấp thụ nhiệt từ tấm thu được hàn bằng công nghệ Lazer

CÔNG NGHỆ TRUYỀN NHIỆT

Công nghệ hấp thụ nhiệt thông qua lớp mạ hấp thụ năng năng lượng, giúp các tấm thu của Megasun dễ dàng sản xuất ra nước nóng ổn định. Các ống đồng trao đổi nhiệt chịu được nhiệt độ tới 230 độ C, giúp các tấm thu có hiệu suất cao và

độ bền trên 15 năm. Ngoài ra, tấm phẳng thu nhiệt Megasun còn chịu được áp suất cao, chống bể vỡ, chống đông cứng và chống rỉ sét theo tiêu chuẩn Châu Âu.

LỚP CÁCH NHIỆT THIẾT KẾ 2 LỚP 

Tấm cách nhiệt là Glasswood / Rockwood chịu được nhiệt độ cao, cách nhiệt tốt với bề mặt phản chiếu lại nhiệt năng giúp giảm thiểu tổn hao năng lượng khi truyền nhiệt. Lớp các nhiệt xung quanh khung tấm thu cũng sử dụng các tấm glasswood tỷ

trọng cao giúp tăng cường hiệu quả cách nhiệt của tấm thu, và đồng thời tăng hiệu suất hấp thụ .

Ngoài ra tấm phẳng thu nhiệt của Megasun còn chịu được áp suất cao, chống bể vỡ, chống đông cứng và chống rỉ sét.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẤM PHẲNG MEGASUN

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường thông qua việc đun nước nóng với năng lượng mặt trời.

Lập kế hoạch và đặt hàng được đơn giản hóa với các thành phần phù hợp được tích hợp sẵn.

Kích thước gọn gàng càng tăng hiệu quả sử dụng của bình nước nóng năng lượng mặt trời trong các mục đích sử dụng dân dụng , dù cho là nhà mới hay được trang bị thêm.

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng – Hệ thống được tích hợp đầy đủ : Dàn khung lắp tấm thu ,van xả đáy , van an toàn , van 1 chiều ,bơm đối lưu , bộ điều khiển tự động , phụ kiện kết nối chuyên dùng. Giúp cho việc lắp đặt tấm thu nhanh chóng và an toàn mà không cần dụng cụ chuyên dùng .

Bơm đối lưu , hệ thống điều khiển ,cảm biến nhiệt độ, điện trở dự phòng đã được nối sẵn dây và cài đặt sẵn . Bồn bảo ôn chứa nước nóng được sản xuất bằng vật liệu thép không rỉ cao cấp inox 304 ( tùy chọn : inox 316 ) – chống ăn mòn và rỉ sét – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .Ngoài ra – bồn bảo ôn còn được tích hợp sẵn thanh Magie chống ăn mòn – tăng tuổi thọ cho bồn bảo ôn .

Tích hợp điện trở dự phòng với cảm biến tắt mở tự động giúp đảm bảo cung cấp nước nóng 24/7

Bồn bảo ôn và tấm thu năng lượng mặt trời tách rời – giúp tăng tính an toàn cho hệ thống ( bồn bảo ôn có thể để dưới mặt đất hoặc tầng mái ) và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẤM PHẲNG MEGASUN

Phải đảm bảo nước trong bồn bảo ôn luôn được cấp đầy.

Khi phát hiện nước trong bồn đã cạn, phải đợi hết nắng mới được cấp nước vào bồn bảo ôn.

Van cấp nước lạnh vào bồn bảo ôn không được mở quá lớn để tránh áp lực nước cấp vào vào quá mạnh gây ra hiện tượng nước trào ra theo miệng thoát khí.

Ở những tầng thấp, áp lực nước lớn, cần điều chỉnh tốc độ chảy và lưu lượng nước nóng phù hợp thông qua van nước nóng.

Vệ sinh sạch sẽ miệng ống thoát khí và ống chống tràn để không bị tắc.

Thông báo ngay cho nhà cung cấp nếu thấy ống trao đổi nhiệt chuyển sang màu trắng.

Sử dụng nước nóng trong bình thường xuyên để tăng tuổi thọ máy. 


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ