Máy r ang hạt cy-750 dùng điện (inox)

Ngày đăng: 2/27/2024 3:05:25 PM - Sản xuất công nghiệp - Toàn Quốc - 9
  • ~/Img/2024/2/may-r-ang-hat-cy750-dung-dien-inox-01.jpg
  • ~/Img/2024/2/may-r-ang-hat-cy750-dung-dien-inox-02.jpg
~/Img/2024/2/may-r-ang-hat-cy750-dung-dien-inox-01.jpg ~/Img/2024/2/may-r-ang-hat-cy750-dung-dien-inox-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5173481] - Cập nhật: 25 phút trước

Máy rang hạt CY-750 dùng điện (Inox)(VT-HR12)

 

Công Nghệ Máy Việt Trung

 

Máy rang hạt CY-750 dùng điện (Inox) 30-80 kg/h (VT-HR12) là dòng máy rang hạt sở hữu nhiều ưu điểm được Việt Trung nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở có nhu cầu sản xuất, phân phối các loại hạt điều.

link

Ưu điểm:

Rang được nhiều loại hạt trên cùng một máy. Lồng rang được làm từ Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng đơn giản với hộp điện điều khiển, cho hạt vào rang và đổ hạt ra nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, năng suất cao. Hạt rang thành phẩm chín đều, lớp vỏ đều màu, ít bị tách vụn như rang tay.

link

Đặc điểm nổi bật máy:

Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao với nhiều cải tiến vượt bật. Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu Inox hạn chế bị gỉ khi rang trong môi trường muối và nhiệt độ cao như các máy rang hạt thông thường có g rang bằng thép.

Phần g rang được cách nhiệt hoàn toàn với lớp vỏ ngoài bằng lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Một mặt giúp tiết kiệm điện năng, không tiêu hao nhiệt lượng vô ít ra bên ngoài. Mặt khác giúp g rang nóng nhanh, giữ nhiệt tốt cho hạt rang chín đồng đều và nhanh hơn.

link

Hệ thống điện của máy rang có đầy đủ các chức năng. Công tắc hai chiều cho hạt vào và ra nhanh chóng, đồng hồ điện tử đo nhiệt độ chuẩn xác, công tắc nhiệt và đèn báo nguồn.

Đặc biệt là có thể dễ dàng mở ra để sửa chữa, thay thế các linh kiện bên trong sau một thời gian dài sử dụng. Các cánh đảo trong g rang và tốc độ xoay g của máy đã được tính toán điều chỉnh logic, giúp quá trình rang đạt hiệu suất cao, hạt nông sản làm ra chín đều và ít bị vỡ.

Hướng dẫn vệ sinh:

Lúc đầu mới mua máy về để vệ sinh sạch dầu mỡ trong g rang bạn cho máy rang nóng cát cho trôi hết dầu mỡ. Nếu bạn rang liên tục, ngày nào cũng rang thì không cần phải vệ sinh kể cả khi rang hạt có muối. Tuy nhiên, nếu để vài hôm mới rang lại sẽ có hiện tượng gỉ sét. Nên sau khi vệ sinh xong, bạn cho máy chạy không để khô g và cho dầu ăn vào bảo quản g rang.

Trường hợp để quá lâu mới sử dụng lại và có vảy sét trong g rang bạn có thể cho cát hoặc sỏi vào rang nóng và vệ sinh lại trước khi dùng.

Không được cho nước vào g để vệ sinh. Bạn có thể dùng khăn ướt đã vắt khô lau qua trong g và cho lò chạy không để bốc hết hơi nước.

link

Thông số kỹ thuật:

– Model: VT-HR12

– Điện áp: 380V/50Hz

– Công suất motor: 1.1Kw

– Công suất gia nhiệt: 32Kw

– Kích thước: 00 x 1200 x 2000 mm

– Kích thước g: ø750 x 940 mm

– Tốc độ quay: 12/20/30 vòng/phút

– Năng suất: 30-80 kg/h

– Năng lượng: điện

– Bảo hành: 12 tháng

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản xuất công nghiệp