Máy tạo oxy yuwell 8f 5aw, chính hãng, giá tốt - y tế green thanh hoá

Ngày đăng: 4/8/2024 3:26:24 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 23
  • ~/Img/2024/4/may-tao-oxy-yuwell-8f-5aw-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png
  • ~/Img/2024/4/may-tao-oxy-yuwell-8f-5aw-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
~/Img/2024/4/may-tao-oxy-yuwell-8f-5aw-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png ~/Img/2024/4/may-tao-oxy-yuwell-8f-5aw-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5246975] - Cập nhật: 11 phút trước

Link tham khảo và mua sản phẩm máy tạo oxy Yuwell 8F 5AW, chính hãng, giá tốt

https://ytegreen.vn/products/may-tao-oxy-yuwell-8f-5aw

 

Mô tả sản phẩm máy tạo oxy Yuwell 8F 5AW

  Máy tạo oxy Yuwell 8F 5AW được sản xuất dưới dây truyền công nghệ hiện đại và đang là một trong số máy tạo oxy cầm tay bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

 Công dụng chính của sản phẩm là tạo ra oxy và cung cấp trực tiếp cho người thông qua đường mũi. Lưu lượng oxy đầu vào được máy hút từ nguồn không khí xung quanh, sau đó thông qua bộ lọc và tách khí để tạo ra nguồn oxy tinh khiết nhất. Ngoài ra, thiết bị này còn được kết hợp thêm nhiều tính năng thông minh, cải tiến vượt trội và đáp ứng được hầu hết nhu cầu điều trị hiện nay.

 Sản phẩm 8F-5AW được khuyến cáo sử dụng cho những người mắc bệnh về hô hấp, tim mạch, phổi, phế quản,... và chuyên sử dụng cho những bệnh nhân cần cung cấp oxy ở mức độ nhẹ.Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nhưng cũng mang đến công dụng không thua kém các dòng máy có kích thước lớn

 

 

Máy tạo oxy Yuwell 8F 5AW, chính hãng, giá tốt - Y tế Green Thanh Hoá

 

 

Đặc điểm nổi bật của máy tạo Oxy 8F 5AW

Chất lượng tinh khiết từ dòng chảy Oxy

  • Máy tạo oxy Yuwell 8F 5AW được sản xuất dưới dây truyền công nghệ hiện đại và đang là một trong số máy tạo oxy cầm tay bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
  • Máy thở oxy hoạt động rất êm ái, tiếng ồn thấp nhất so với các dòng máy tạo đang có trên thị trường nên thích hợp sử dụng trong môi trường cần sự yên tĩnh như bệnh viện, và phòng riêng, giúp các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn
  • Máy chạy được liên tục 24/24 không cần nghỉ giúp người bệnh yên tâm sử dụng, độ tinh khiết của oxy từ 93% đến 96%

 

 

 

  • Công suất hoạt động là 500W giúp cung cấp đủ lượng oxy cho người dùng và giúp máy vận hành bền bỉ hơn. Máy thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và được trang bị thêm bánh xe xoay nên có tính di động cao.
  • Khung máy chắc chắn đảm bảo độ bền. Máy tạo oxy còn có tính năng điều chỉnh thời gian chạy, tạo ion âm, lọc khí, cân bằng độ ẩm.
  • Máy tạo oxy Yuwell 8F 5AW, chính hãng, giá tốt - Y tế Green Thanh Hoá

Chức năng xông khí dung và điều khiển từ xa


  •  tuy có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng cũng được tích hợp nhiều công dụng đặc biệt như xông mũi họng; điều khiển từ xa,… Trong đó, chế độ xông khí dung mang đến công dụng không thua kém gì với các sản phẩm chuyên dụng. Điều này giúp người tiết kiệm rất nhiều chi phí mà khi sử dụng cũng rất tiện lợi.
  • Khí dung là phương pháp sử dụng khí tác động vào hệ thống niêm mạc đường hô hấp trên hoặc dưới, khi xông hơi, thuốc dưới dạng sương do máy tạo ra sẽ được đẩy bám dính vào lớp lông chuyển trên niêm mạc đường hô hấp. nhờ đó, thuốc sẽ tác động trực tiếp lên những vị trí bị viêm nhiễm.

 

 

 

 


 

 

Máy tạo oxy yuwell 8F 5AW

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

 

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy trong việc cung cấp máy tạo oxy, máy đo huyết áp, máy xông khí dung và nhiều thiết bị vật tư y tế khác, hãy liên hệ với ytegreen ngay hôm nay. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư y tế hàng đầu Thanh Hóa mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc duy trì và chăm sóc sức khỏe kịp thời.

 

Hotline:02373.725.179

 

Website: ytegreen.vn

 

Email: ytegreen@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác