Máy xay thịt hd12

Ngày đăng: 6/9/2023 2:56:45 PM - Sản xuất công nghiệp - Toàn Quốc - 7
  • ~/Img/2023/6/may-xay-thit-hd12-01.jpg
  • ~/Img/2023/6/may-xay-thit-hd12-02.jpg
~/Img/2023/6/may-xay-thit-hd12-01.jpg ~/Img/2023/6/may-xay-thit-hd12-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4693429] - Cập nhật: 56 phút trước

 

 

Máy xay thịt HD12 là một trong những thiết bị hữu ích trong thiết bị chế biến thực phẩm. Với máy xay thịt bạn có thể xay thịt làm giò chả, làm pate, xúc xích, xay cá.. và một số thực phẩm khác. Máy xay thịt là sản phẩm chuyên dụng cho các cửa hàng chế biến thực phẩm, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, các khu công nghiệp, căng tin.. 

 

Nếu cách làm thủ công trước đây như thái thịt rồi băm nhỏ khiến bạn mất nhiều thời gian thì máy xay thịt là một phương pháp siêu tiết kiệm thời gian. Máy làm tăng hiệu suất sản lưởng, nhanh và sạch sẽ.

 

Máy xay thịt giúp các mẹ, các bà nội trợ dùng xay thịt, cá để làm cháo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, làm các món ăn ngon từ thịt xay.

 

 

 

Cấu tạo của máy thái thịt thì như hình ảnh các bạn đã thấy, nó gồm một bộ phận động cơ truyền chuyển động cho bộ lưỡi dao, bộ phận truyền chuyển động và bộ phận dao thái của máy thái xay thịt HD12 là tách biệt nhau, có thể tháo dời khi vệ sinh máy, có thể thay bộ lưỡi khác có độ dày mỏng khác để đáp ứng đúng với nhu cầu của các bạn. 

 

 

Máy xay thịt HD12 với bộ khung vỏ bằng inox chắc chắn

 

Một số điểm nổi bật của máy xay thịt HD12:

 - Được trang bị toàn bộ bằng inox và thép không gỉ, máy xay thịt HD12 luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt các phần tiếp xúc trực tiếp với thịt được làm bằng inox 304, là loại inox tốt nhất trong công nghệ chế biến thực phẩm. Giúp thịt xay ra đảm vệ vệ sinh an toàn thực phẩm cao. 

- Các lưỡi dao và lượt dễ dàng tháo lắp vệ sinh và thay thế. 

- Động cơ mạnh mẽ, cho năng suất cao lên tới 80Kg/giờ.  

 

 

- Phần khay đựng thịt lớn, nâng cao năng suất hoạt động của máy. 

- máy xay thịt HD12 được lắp thêm bộ ngắt mạch điện tự động khi máy làm việc quá tải hay có sự cố về máy, giúp an toàn cho máy và người sử dụng. 

- Công tắc nguồn lắp thêm bộ phấn chống thấm nước. 

- Hệ thống bôi trơn vĩnh viễn, bạn không cần phải bôi trơn động cơ.

 

 

 

 Thông số kỹ thuật của xay thịt HD-12: 

Mã máy: HD-12 

Công suất: 650W 

Điện áp: 220V 

Công suất: 120-150kg /h

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản xuất công nghiệp