Men vi sinh 10 chủng bioamicus complete cho trẻ táo bón

Ngày đăng: 7/17/2023 2:57:03 PM - Mẹ và bé - Toàn Quốc - 74
Chi tiết [Mã tin: 4762813] - Cập nhật: 12 phút trước

Men vi sinh BioAmicus Complete chứa 10 chủng lợi khuẩn quan trọng cho hệ tiêu hoá, đặc biệt hỗ trợ trong điều trị táo bón và các rối loạn tiêu hoá. Đây là một sản phẩm của thương hiệu BioAmicus, xuất xứ từ Canada và đã được sử dụng và đánh giá cao bởi các bác sĩ.

Công dụng chính của BioAmicus Complete bao gồm:

  • Chứa các chủng lợi khuẩn như B. Breve, B. Longum và B. Lactics, đã được chứng minh có khả năng cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ. Các lợi khuẩn này giúp tiêu hóa chất xơ và kích thích nhu động ruột, từ đó giúp trẻ dễ dàng đẩy phân ra ngoài và giảm triệu chứng táo bón.
  • BioAmicus Complete cũng có khả năng ngăn ngừa và giảm tình trạng tiêu chảy, bao gồm tiêu chảy do dùng kháng sinh kéo dài.
  • Sản phẩm cũng được sử dụng để giảm ọc sữa và nôn trớ ở trẻ sơ sinh.
  • Men vi sinh BioAmicus Complete có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của trẻ và giảm tình trạng quấy khóc vào ban đêm.

Thành phần của BioAmicus Complete bao gồm một tỷ lợi khuẩn trong mỗi liều, gồm các chủng vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa. Để sử dụng cho trẻ bị táo bón, liều dùng được tuân thủ như sau:

  • Trẻ dưới 1 tuổi: 5 giọt mỗi lần, dùng 1 lần mỗi ngày.
  • Người lớn và trẻ từ 12 tháng trở lên: 5 giọt mỗi lần, dùng 1-3 lần mỗi ngày.

Men vi sinh BioAmicus Complete đảm bảo liều lượng phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ, với liều dùng nhỏ gọn và mùi vị dễ chịu giúp trẻ dễ dàng uống. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhà chuyên môn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Mẹ và bé