Mẹo chụp ảnh sản phẩm trên instagram dễ học

Ngày đăng: 12/2/2020 10:57:15 AM - Máy ảnh, máy quay - Toàn Quốc - 4
Chi tiết [Mã tin: 3141042] - Cập nhật: 36 phút trước

Dân Instagram nên đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về cách chụp ảnh, tăng tương tác trên Instagram của mình ngay bây giờ bạn nhé.

>> Chiếc máy ảnh bán chạy nhất hiện nay: Canon 77D


Ánh sáng khi chụp ảnh sản phẩm


Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng khi chụp ảnh sản phẩm. Để có một bức ảnh sản phẩm đẹp bạn nên lựa chọn ánh sáng phù hợp khi chụp.


[IMG] 


Ánh sáng tự nhiên ban ngày dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu và có thể mang lại ánh sáng dịu nhẹ, đẹp mắt, nhưng có một vài điều bạn nên biết nếu bạn chọn chụp sản phẩm của mình vào ban ngày:


Tránh ánh nắng trực tiếp:


Cần một tấm phản xạ:


Nhưng nhược điểm khi chụp ánh với sáng tự nhiên là bạn chỉ chụp được vào ban ngày còn buổi tối thì không thể. Do đó, bạn có thể mua thêm bóng đèn huỳnh quang sẽ giúp việc chụp ảnh sản phẩm của bạn dễ dàng hơn


Bước chuẩn bị khi chụp ảnh sản phẩm cho instagram


Hãy đảm bảo các sản phẩm của bạn trông đẹp nhất có thể nên trước khi bắt đầu chụp. Lau hoặc lấy hết các lông và bụi trên nền để khi chịp ảnh lên thì bức ảnh của bạn sẽ đẹp nhất.


Chụp ảnh cận cảnh vào sản phẩm


Khi khách hàng nhìn thấy được cận cảnh các chi tiết của sản phẩm thì tỉ lệ mua hàng của họ rất cao. Vì vậy, chụp ảnh sản phẩm bạn nên chụp vào từng chi tiết đặc sắc của sản phẩm càng nhiều càng tốt nhé.


Chụp ảnh sản phẩm theo bố cục rõ ràng


Chụp ảnh sản phẩm cho Instagram với quy tắc một phần ba


Một điều quan trọng khi chụp ảnh sản phẩm trên Instagram là hãy xem các sản phẩm đã đẹp khi ở trong khung hình vuông chưa và điều chỉnh bố cục cho phù hợp.


Chọn nền đúng


Một nền sạch sẽ, gọn gàng sẽ thực sự làm cho sản phẩm của bạn nổi bật. Không chọn một nền quá nhiều họa tiết làm cho người xem rối mắt.


Nếu bạn đang chụp ảnh sản phẩm cho instagram với một người mẫu mặc quần áo, hãy thử và tìm một bức tường màu trắng hoặc màu trung tính đơn giản để chụp.


Chỉnh sửa hình ảnh


Chỉnh sửa hình ảnh của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trước khi bạn đăng lên Instagram. Thử nghiệm với bộ lọc Instagram hoặc sử dụng một trong nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh để làm nổi bật ảnh của bạn.


Tải nhiều hình ảnh sản phẩm lên một bài đăng trên Instagram


Instagram có tính năng cho phép bạn chia sẻ nhiều hình ảnh trong một bài đăng, bạn có thể đăng hết hình ảnh sản phẩm có liên quan vào một bài đăng hoặc bạn có thể đăng một video ngắn giới thiệu sản phẩm.


Bạn có thể tận dụng tính năng này để đăng tải cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm.


Chuyển đổi định dạng của bạn để hình ảnh sản phẩm đẹp


Để thu hút được cửa hàng trên Instagram của bạn, bạn cần để các hình ảnh tông màu tương ứng với nhau. Hãy đăng hết tất cả sản phẩm của bạn đang có để cửa hàng của bạn thêm đa dạng. Ngoài sử dụng điện thoại thì bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh để chụp đẹp sau đó đăng lên intas của mình nhé ví dụ như Canon M50


>> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/meo-chup-anh-san-pham-tren-instagram-nhanh-chong-hieu-qua.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Máy ảnh, máy quay