Microsoft teams tích hợp chatgpt

Ngày đăng: 5/26/2023 9:11:12 AM - Thiết bị mạng - Toàn Quốc - 88
Chi tiết [Mã tin: 4667152] - Cập nhật: 36 phút trước

Nhu cầu ngày càng tăng càng thúc đẩy các trợ lý cuộc họp AI càng phát triển và hoàn thiện tốt hơn. Việc áp dụng đã tăng tốc trong vài năm gần đây, để phù hợp với thời đại Covid-19 cũng như hỗ trợ đắc lực trong môi trường làm việc Hybrid. 


Microsoft đã phát hành dịch vụ mới, Microsoft Teams Premium, có sử dụng công nghệ ChatGPT của OpenAI để ghi chú, tóm tắt nội dung các cuộc họp và sắp xếp các nhiệm vụ sau đó. Đây là một phần trong kế hoạch dài hạn của Microsoft; Nhằm kết hợp chatbot AI tổng hợp vào tất cả các sản phẩm cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.


“Có rất nhiều công việc hành chính tốn thời gian trong các cuộc họp; Chẳng hạn như ghi chú, tìm ra những điều quan trọng và nắm bắt các mục hành động và chủ sở hữu phù hợp. Đó là lý do tại sao MS Teams đang đưa AI vào trải nghiệm cuộc họp, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn theo những cách mới.”


Bạn đã biết cách sử dụng ChatGPT ghi chú hay tóm tắt nội dung cuộc họp online của bạn chưa? Hãy dùng phiên bản Microsoft Teams Premium ngay nào!Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị mạng