Mình đã thử 3 loại dao cắt xì gà – đây là lựa chọn tốt nhất

Ngày đăng: 7/4/2025 2:03:19 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 4
Chi tiết [Mã tin: 6096275] - Cập nhật: 26 phút trước

Anh em nào mới chơi xì gà chắc hẳn cũng từng đau đầu chuyện chọn dao cắt xì gà. Nghe đơn giản thôi, nhưng cắt không chuẩn là điếu dễ bị nát, hút mất vị, thậm chí không hút nổi. Mình từng thử qua 3 loại dao: dao chữ V, dao guillotine và dao bấm tròn (punch). Sau một thời gian dùng thử, đây là cảm nhận cá nhân để anh em tham khảo nếu đang tìm một chiếc dao cắt cigar nhập khẩu ngon – bổ – bền.

Đầu tiên là dao chữ V – nhìn chất và cho ra vết cắt đẹp, nhưng phải có tay nghề. Cắt sâu quá là bung đầu điếu, còn nông quá thì không thông khí. Dùng loại này cần một chút luyện tay và kiểm soát lực. Với người mới chơi thì không nên dùng trước.

Thứ hai là dao punch – kiểu bấm tròn vào đầu điếu. Dễ dùng, gọn nhẹ, thích hợp khi ra ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm là không dùng được với các loại cigar ring nhỏ hoặc điếu dạng tapered. Cũng không phải lúc nào cũng cho cảm giác hút thông thoáng.

Cuối cùng, mình quay về dao guillotine nhập khẩu 2 lưỡi – lựa chọn mình thấy hợp lý nhất. Dễ dùng, cắt gọn và đẹp, thao tác nhanh, ít lỗi. Hiện mình đang dùng một chiếc dao cắt cigar nhập khẩu mua tại Cigar PTT, lưỡi thép sắc bén, cầm chắc tay, sau hơn 3 tháng dùng vẫn bén như mới.

Ảnh Mô Tả Dao Cắt Cigar Tại Cigar PTT

Tóm lại, nếu anh em cần một chiếc dao cắt xì gà tiện lợi, bền và phù hợp nhiều loại cigar, dao guillotine nhập khẩu là lựa chọn an toàn, đáng tiền nhất.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác