Mở rộng gia công, bọc trục pu, cao su tại atchi

Ngày đăng: 1/9/2021 3:26:08 PM - Sản xuất công nghiệp - Toàn Quốc - 229
Chi tiết [Mã tin: 3178145] - Cập nhật: 17 phút trước

Tiễn năm cũ, đón năm mới công ty ATCHI kính chúc quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Sức Khỏe - Thành Công. Cám ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, ủng hộ các dòng sản phẩm: Bánh xe nâng điện PU, Caosu, Bánh xe nâng tay PU, Bánh xe đẩy, Gia công con lăn, trục PU,… để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi mở rộng thêm một số mặt hàng khác như: Gia công phôi sắt, gang, gia công khuôn, trục kim khí và một số sản phẩm liên quan tới ngành cơ khí chế tạo.

Ngày nay, khi quá trình công nghiệp hóa-hiên đại hóa ngày càng phát triển; công nghệ ngày càng cao máy móc, xe nâng đã dần thay thế sức lao động của còn người, giúp giảm sức lao động và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà công ty ATCHI chúng tôi kinh doanh, cung cấp các mặt hàng bánh xe nâng, bánh xe đẩy để phục vụ cho việc thay thể và bảo dưỡng khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi còn gia công cơ khí phôi, khuôn, trục, con lăn,… nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng.

*Các sản phẩm từ trục con lăn (Roller)

Với những sản phẩm trục con lăn ( Roller) chất lượng cao được thiết kế đa dạng tùy theo hệ thống băng tải sản phẩm và được ứng dụng vào các ngành sản xuất khác nhau:

·      Băng tải dạng trục con lăn xếp di động.

·      Băng tải dạng trục con lăn truyền động Motor xích.

·      Băng tải trục con lăn côn (Băng tải cong 30 độ, 90 độ, 0 độ).

·      Trục con lăn với nhiều chất liệu như: Thép, inox, nhựa PU, cao su, nhôm.

·      Ứng dụng của trục con lăn (Roller) trong các dây chuyền sản xuất

+ Trục con lăn (Roller) băng tải được sử để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa ở tất cả các nhà máy cho các ngành công nghiệp khác nhau. Được lắp đặt với một hệ thống tải liên tiếp có kích thước dài, ngắn, cao rộng tùy vào kích thước, trọng lượng hàng hóa cần truyền tải.

+ Cấu trúc của một hệ thống băng tải bao gồm trục con lăn (Roller) được gắn vào khung băng tải bằng thép hoặc inox, trục con lăn (Roller) có các kích thước tiêu chuẩn khác nhau, gờ chắn sản phẩm và bộ động cơ giảm tốc được thiết kế hợp lý để băng tải hoạt động tốt nhất. Trục con lăn (Roller) băng tải có thể vận chuyển nhiều loại sản phẩm trong mọi môi trường có hóa chất ăn mòn, độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt.

+ Trục con lăn (Roller) thể sử dụng động cơ hoặc tạo thành một dàn trục con lăn mà không cần dùng động cơ nhưng vẫn vận chuyển nhiều vật liệu, hàng hóa mà không tiêu tốn điện năng. Tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Tại sao nhựa PU lại được ứng dụng vào các ngành công nghiệp hiện đại?

Vật liệu nhựa PU (PolyUrethane) được cải tiến từ nguyên liệu chính tiền polymer, chiết xuất thành dung dịch polyurethane, là một vật liệu nhựa cao cấp và được coi là một sáng tạo mới trong công nghiệp. Hiện nay, vật liệu nhựa PU được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành công nghiệp khai khoáng, trang trí nội thất,…và hiện đang được Công ty ATCHI ứng dụng và sản xuất tạo ra những bánh xe nâng PU, bánh xe nâng tay, bánh xe đẩy Hàn Quốc cao cấp. Tham khảo các Website trên.

Nhựa polyurethane có đặc tính cách nhiệt, cách điện, cách âm, khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn, dễ gia công, dễ lắp đặt, độ kết dính với các vật liệu khác tốt. Nên khi được ứng dụng vào phần vỏ ngoài của bánh xe nâng tạo nên khả năng chịu tải tốt, kháng mài mòn, có độ bền cao hơn các loại nhựa khác và ít bị ăn mòn bởi nước và một số dung môi khác.