Mộ tam sơn đá – mẫu mộ đá tam sơn đẹp chế tác tại ninh bình

Ngày đăng: 8/24/2023 10:29:31 AM - Công nghiệp, xây dựng - Hà Nội - 46
Chi tiết [Mã tin: 4837610] - Cập nhật: 21 phút trước

Mộ tam sơn đá – Mẫu mộ đá tam sơn đẹp chế tác tại Ninh Bình

Mộ tam sơn đá – Mẫu mộ đá tam sơn đẹp chế tác tại Ninh Bình. Mộ tam sơn hay còn gọi là mộ bành, mộ hậu bành, mộ không mái. Mộ tam sơn đẹp với thiết kế đơn giản được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn với mức giá phù hợp, mẫu mã đơn giản nhưng vẫn mang một nét đẹp trang trọng, uy nghiêm, mang đậm nét văn hóa tâm linh. Mộ với kích thước trung bình, nhỏ phù hợp với mọi địa hình, mọi cảnh quan, đặc biệt rất phù hợp với những khu lăng mộ, nghĩa trang có diện tích nhỏ nhưng lại nhiều mộ. Phần dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình xin chia sẻ tới quý khách hàng một số mẫu mộ đá tam sơn đẹp, kích thước chuẩn phong thủy do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chế tác, thi công lắp đặt cho các khách hàng tên cả nước. Mời quý khách hàng tham khảo.

link

Mộ tam sơn đá – Mẫu mộ đá tam sơn đẹp chế tác tại Ninh Bình

Tham khảo thêm: 

Mẫu mộ đá tam sơn, mộ đá hậu bành, mộ đá bành, mộ đá không mái đẹp kích thước chuẩn phong thủy

Quý khách tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua, xây mộ đá tam sơn đẹp cho ông bà, cha mẹ, những người thân trong gia đình hãy tham khảo” Mẫu mộ tam sơn đá đẹp” của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình dưới đây:

Mộ tam sơn đáMộ tam sơn đá

mộ tam sơn bằng đá xan đẹpmộ tam sơn đẹp

mẫu mộ tam sơn đẹp nhấtmẫu mộ tam sơn đẹp nhất

mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹpmẫu mộ tam sơn đẹp

link

Mẫu mộ tam sơn đá xanh rêu đẹp xây kích thước hợp phong thủy

Cơ sở bán, làm mộ đá theo yêu cầu uy tín, chất lượng tốt

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, bán mộ đá trên toàn quốc. Vậy yếu tố nào giúp khách hàng có thể nhận biết được cơ sở bán mộ đá uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp. Sau đây là phần Giới Thiệu về cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

  • Về chuyên môn thiết kế : Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình với nghề đá, kinh nghiệm được truyền lại từ nhiều đời, cùng với những năm tháng nỗ lực, đúc rút và nghiên cứu sáng tạo trong nghề chế tác đá. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp.
  • Với đội ngũ thợ làm đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng với máy móc công nghệ hiện đại, và là cơ sở sản xuất và bán trực tiếp, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá hợp lý nhất, mẫu mã hoàn thiện đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Cổng đá, Cột đáChiếu rồng đáRồng đáMộ đáLăng mộ đáNhà mồ bằng đáCuốn thư đáMiếu thờ thần linh, Cây hương đáAm thờ đáLan can đáBậc tam cấp đáBàn lễ đáKiến trúc đáVới nhiều mẫu sản phẩm, công trình đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

link

Địa chỉ bán mộ đá tam sơn uy tín theo yêu cầu

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Giá mộ tam sơn bằng đá bán, lắp đặt toàn quốc

Giá mộ đá tam sơn cũng giống như giá các loại mộ khác. Và hầu hết các cơ sở chế tác mộ đá đều không thể báo giá ngay được. Giá mộ đá còn phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng như:

  • Kích thước theo yêu cầu của khách hàng: Mộ đá tam sơn kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn, và ngược lại mộ kích thước nhỏ thì giá sẽ thấp hợn. Quý khách hàng nên lựa chọn kích thước mộ phù hợp. Kích thước lớn hay nhỉ thì cũng nên là những số Đỏ trong thước Lỗ Ban 38.8cm.
  • Loại đá mà khách hàng yêu cầu: Mỗi loại đá lại có một mức giá khác nhau, chính vì vật loại đá cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá mộ tam sơn. Một số loại đá để làm mộ như: đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá xanh Thanh Hóa,…
  • Mẫu mã của mộ: Mộ với mẫu phức tạp giá sẽ cao hơn mộ có mẫu thiết kế đơn giản.
  • Cấu trúc của mộ: Mộ có thể là đá nguyên khối hoặc mộ ghép nhiều khối đá lại với nhau: Cùng một mẫu mộ, cùng 1 kích thước nhưng cấu trúc khác nhau thì giá sẽ khác nhau. Mộ nguyên khối có giá cao hơn mộ ghép các khối đá lại với nhau. Về ưu điểm và độ bền, cùng với vẻ đẹp thì hai loại cấu trúc nay cũng một chín một mười.
  • Thời điểm đặt hàng: Thời điểm cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá mộ đá, quý khác hàng đặt hàng vào thời điểm không phải mùa xây mộ sẽ có giá thành rẻ hơn đặt hàng vào thời điểm mùa xây mộ, bốc mộ cải táng.

Để biết chi tiết giá mộ tam sơn đá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình qua Hotline: 0912.815.468 để được tư vấn báo giá chi tiết chính xác nhất.

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng