Mô tơ cổng tự động

Ngày đăng: 10/8/2021 11:23:00 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Bình Phước - 210
  • ~/Img/2021/10/mo-to-cong-tu-dong-01.png
  • ~/Img/2021/10/mo-to-cong-tu-dong-02.png
  • ~/Img/2021/10/mo-to-cong-tu-dong-03.png
~/Img/2021/10/mo-to-cong-tu-dong-01.png ~/Img/2021/10/mo-to-cong-tu-dong-02.png ~/Img/2021/10/mo-to-cong-tu-dong-03.png
Chi tiết [Mã tin: 3467228] - Cập nhật: 42 phút trước

Mô tơ cổng tự động ngày nay không còn xa lạ với người sử dụng, các ngôi nhà luôn cần có một bộ mô tơ cửa cổng tự động, đóng mở từ xa bằng remote hoặc điện thoại.

Để sở hữu ngay các bộ mô tơ cổng lùa, cổng tay đòn, cổng âm sàn, cổng mở tự động, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0908 648 645, để được tư vấn báo giá lắp đặt.

link

mô tơ cổng tự động

Nội dung bài viết

Mô tơ cổng tự động dạng lùa trượt ngang

Mô tơ cổng tự động lùa khá phổ biến cho người sử dụng, vì loại này đỡ tốn diện tích chiếm không gian

Mô tơ cổng lùa tự động JG P370 khá nhiều cho các hộ gia đình, dòng này giá thành vừa rẻ, độ bền vừa cao, nên được khách mua nhiều

Motor cổng lùa tự động chạy truyền động bằng thanh răng, motor nằm cố định một chỗ, khá dể lắp đặt, khách có thể mua về tự lắp.

link

mô tơ cổng tụ động tay đòn

Motor cổng tự động tay đòn dành cho cửa cổng hai cánh

Mô tơ cổng tự động tay đòn cho cửa cổng mở ra vào dạng hai cánh, bốn cánh, mô tơ cánh tay đòn lắp đặt ngang cửa, có thể lắp trên, lắp dưới, lắp giữa, tuy theo trường hợp của cánh cổng, thợ có thể làm thêm mán treo, mán âm dưới nền, cho cửa bốn cánh, cửa hai cánh không cần mán

Dòng mô tơ cổng tự động âm sàn dành cho cửa bốn cánh, hai cánh

Mô tơ cổng âm sàn cho cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, tùy theo trường hợp, mô tơ cho cửa cánh mở ra vào, motor được chôn âm dưới đất.

Cơ cấu mở cổng xoay 90 độ, 0 độ tùy theo yêu cầu chủ, mô tơ cổng tự động âm sàn lắp đặt rất khó, cho người mua về tự lắp, không phải như motor cổng lùa.

Mô tơ cổng tự động âm sàn Italia nhập khẩu, giá thành khá cao hơn so với các dòng motor cổng lùa, mô tơ cổng tay đòn.

link

mô tơ cổng tụ động âm sàn

Motor cổng mở tự động 2 cánh chạy bằng bánh xe lăn sát mặt đất

Mô tơ cổng tự động mở giá thành rẻ, dể lắp đặt, khách có thể mua về tự lắp, không cần đòi hỏi kỹ thuật nhiều, cũng không cần thay đôi cơ cấu của cánh cổng hiện tại

Motor cửa cổng tự động chạy bằng bánh xe, cho cửa cổng 2 cánh, 4 cánh, giống như dòng tay đòn, âm sàn, nhưng lắp đặt thuận tiện hơn, dòng motor cổng này, sử dụng điện 24v khá an toàn, điều khiển từ xa qua remote hoặc điện thoại.

link

mô tơ cửa cổng tự động

Quý khách có nhu cầu đặt hàng gọi ngay 0908 648 645, chúng tôi sẽ tư vấn dòng mô tơ cổng tự động thích hợp cho cổng nhà, chúng tôi có các dòng motor nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Italia, giá thành từ vài triệu lên đến vài chục triệu trên một bộ

Cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ Minh Nghĩa suốt thời gian qua!

Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp