Mô tơ cổng xếp baisheng

Ngày đăng: 11/8/2020 9:30:37 PM - Công nghiệp, xây dựng - Bình Dương - 368
Chi tiết [Mã tin: 3117123] - Cập nhật: 34 phút trước

Mô tơ cổng xếp Baisheng BS450 được dùng nhiều tại thị trường Việt Nam, úng dụng cho các dạng cổng xếp inox, cổng xếp nhôm, Motor Baisheng sử dụng hệ cửa cổng xếp không ray, sử dụng chính bằng nam châm từ để dẫn hướng. Mô tơ cổng xếp Baisheng sử dụng điều khiển rất nhạy, có công tak không đây điều khiển từ xa.

Xin kính chào quý khách

 Hôm nay Minhnghiadoor chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dòng sản phẩm mô tơ cổng xếp baisheng được nhập khẩu từ Trung Quốc hiện nay Quý khách đang sử dụng các dòng cửa cổng như cổng xếp inox, cổng xếp nhôm, cổng xếp sắt, cổng xếp chạy dạng 2 thanh ray hoặc chạy bằng nam châm từ không dùng đường ray, cổng xếp chạy dạng một ray giữa.

 Thời gian cánh cổng xếp hoạt động đóng mở cửa hàng ngày khá lâu nên dễ sinh ra tình trạng motor quá tải, bộ điều khiển không còn hoạt động, không sử dụng điều khiển từ xa được, động cơ motor khá cũ nên không còn chạy được nữa. Công ty cổng tự động Minh Nghĩa sẽ hỗ trợ quý khách đến kiểm tra motor cổng xếp, báo giá tình hình sửa chữa hoặc thay thế motor cổng xếp. Chúng tôi sẽ cung cấp động cơ motor cổng xếp baisheng BS450 chạy bằng thanh ray hoặc động cơ motor cổng xếp chạy bằng nam từ (không ray). Chúng tôi cung cấp motor cổng xếp truyền động bằng dây xích, sử dụng nam châm từ để định hướng thẳng của cổng xếp lúc đóng mở.

mo-to-cua-cong-xep-baishen-450mo-to-cua-cong-xep-baishen-450

Mua mô tơ cổng xếp Baisheng BS450 ở đâu uy tín 

 Motor cổng xếp được nhiều công ty tại Bình Dương sử dụng khá nhiều, Minh Nghĩa chúng tôi là công ty chuyên lắp đặt và sửa chữa các dòng motor cổng xếp inox.

 Hôm nay quý khách tìm đến với chúng tôi là tìm đúng nơi, nhà phân phối động cơ motor cổng xếp thương hiệu mô tơ Baisheng nổi tiếng nhất hiện nay. Motor cổng xếp cho các tòa nhà văn phòng, công ty xí nghiệp, nhà xưởng, hộ gia đình cá nhân yêu cầu lắp đặt motor cổng xếp. Chúng tôi sẽ lên báo giá tư vấn dòng motor công suất phù hợp với công suất mà Quý khách đang sử dụng tiết kiệm chi phí.

 Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối động cơ motor cổng xếp, motor cổng lùa, motor cổng trượt, và các nhiều dòng motor cổng khác nhau. Các hãng motor khác nhau dùng motor công suất lớn dùng bốn bánh xe chạy bằng hai đường ray, như cổng xếp inox sau quá trình sử dụng hoạt động liên tục xe ra vào thường xuyên ở công ty nên motor dễ bị nóng đến thời hạn sẽ dễ bị hư hỏng vì hoạt động quá nhiều, qua thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

 Motor cửa cổng xếp baisheng được Công ty Minh Nghĩa phân phối hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp cho các đại lý và cho thợ ở xa các tỉnh thành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cửa cổng xếp như: Bánh xe con lăn, bộ điều khiển từ xa, chuyên làm các loại remote motor cổng xếp, chuyên cung cấp các dòng linh kiện phụ kiện cổng xếp tại thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận, Minh Nghĩa là công ty chuyên lắp đặt và sửa chữa các dòng motor cổng xếp Baisheng BS450. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng linh kiện động cơ như nam châm từ, Rơle hành trình phục vụ cho motor cổng xếp, như bánh xe con lăn bạc đạn và chuyên thay thế các thanh nhôm thanh inox của cổng xếp bị gãy.

motor-cong-xep-baisheng-450motor-cong-xep-baisheng-450

Báo giá motor cổng xếp Baisheng và lắp đặt trọn gói

  Minh Nghĩa đội ngũ thợ chuyên lắp đặt mô tơ cổng xếp baisheng BS450 tại khu vực Vsip Bình Dương, khu công nghiệp Việt Hương Bình Dương, khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai, khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai, cổng xếp tự động, cổng xếp trượt dạng inox, cổng xếp bằng sắt, cổng xếp nhôm, sử dụng động cơ motor công suất 800kg, 1000kg, motor baisheng bs45 thường được sử dụng cho cổng xếp.

Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt motor cổng Baisheng BS450 tại khu công nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa 2 tỉnh Đồng Nai, lắp đặt motor tại khu công nghiệp Long Khánh, khu công nghiệp Tân Đô tỉnh Long An và nhiều khu công nghiệp khác.

 Công ty cổng tự động Minh Nghĩa chuyên cung cấp motor cửa cổng xếp cho quý anh em thợ ở xa tại các tỉnh thành trên mọi miền đất nước. gọi ngay cho tôi số 0908 648 645 để nhận đơn đặt hàng. Hàng hóa mô tơ cổng xếp Baisheng đến nơi tận tay quý khách, hãy yên tâm vì chúng tôi là công ty có nhiều uy tín trên thị trường lâu năm tại Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng biết đến, chúng tôi chuyên bán các dòng mô tơ cổng xếp được nhập khẩu chính hãng động cơ của hãng BAISHENG được kiểm định chứng nhận đầy đủ.

 Minh Nghĩa là nhà cung cấp Mô tơ cổng xếp Baisheng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên nhận làm các loại remote mô tô cổng xếp, cài đặt nhanh chóng bảo mật an toàn cao, các loại phụ kiện như bo mạch động cơ motor cổng xếp. Quý khách có nhu cầu đặt hàng motor cổng xin hãy liên hệ với công ty cổng tự động Minh nghĩa của chúng tôi qua hotline 090 864 8645 để được tư vấn báo giá và lắp đặt nhanh chóng.


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng