Một mô phỏng coin lending là gì ?

Ngày đăng: 3/5/2021 12:39:33 AM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 5

Chi tiết [Mã tin: 3211485] - Cập nhật: 9 phút trước

Một mô hình coin lending là gì ?thao tác 1: khi chưa biết coin lending là gì các bạn dùng một loại Crypto base (Thường được gọi là đồng base, đồng cơ sở, đồng trung gian … như Bitcoin/Eth … Đây là những loại Crypto to, chính ngạch, có tính thanh khoản cao) sắm một loại Crypto mới có cơ chế Lending. Ở đây hồ hết họ chỉ ưng ý Bitcoin và Ethereum.

thao tác 2: bạn nhận được số lượng Crypto Lending tương ứng, và có hai lựa chọn: Giữ lại chờ cải thiện giá, hoặc Lending nhận lãi hàng tháng. (Tùy công thức & định hướng của chủ sàn mà tỉ lệ, cách thức vận hành, khai triển có thể được điều chỉnh khác nhau)

bước 3: nếu chọn giữ chờ tăng giá, thì các bạn chỉ việc giữ ấy, mang lên sàn, thấy giá thích hợp thì rao bán, nếu lệnh được khớp, bạn nhận được tiền.

thao tác 4: giả dụ chọn Lending, số đồng Crypto Lending sẽ được quy đổi sang đô la Mỹ, bạn sẽ nhận được mức chia lợi nhuận theo từng ngày/tuần/tháng dựa trên lượng USD quy đổi, thường nghiêng ngả 30-50%/tháng (hoàn vốn sau 2-4 tháng).

thao tác 5: Hoặc bạn có thể chọn cả hai.

II. vì sao giá các Crypto Lending luôn tăng?

Việc tăng cường giá những đồng tiền phụ thuộc chủ yếu vào nguyên tắc CUNG – CẦU.

nếu như lượng CẦU to hơn CUNG (Lực tậu to hơn lực BÁN) duy trì trong một khoảng thời kì, giá sẽ có xu hướng tăng.

khi các bạn tham dự mô phỏng Lending, các Nhà đầu tư nhận tiền đều đặn trong một khoảng thời kì nhất quyết sẽ có thiên hướng san sẻ cho các bạn bè, người thân để mua vào, tăng cường CẦU.

những Leaders sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển thị phần & hỗ trợ những nhà đầu tư mới, cải thiện CẦU.

Việc áp dụng mô phỏng MLM/Affiliate vào việc phát triển thị trường là một động thái khôn xiết sáng tạo, giúp cho nhà cái chủ động kiểm soát & liên tiếp vững mạnh lượng CẦU, đảm bảo duy trì lực sắm lớn (Thay vì thả nổi cho thị phần tự phát triển).

Ở phía trái lại, đa số các nhà đầu cơ có xu hướng xả hàng lúc đạt ngưỡng lợi nhuận phù hợp, tạo lực BÁN to khiến đồng tiền bị giảm giá.

Làm thế nào để xử lý hiện tượng này?lending coin là gì ?

Rất thông minh, chủ sàn sẽ bảo rằng: “Thông, đừng bán, cho tui vay tui trả lãi cho bạn”. Càng nhiều người Lending, thì càng ít người bán, khiến lượng CUNG được tránh đáng đề cập.

Sự sáng tạo của việc đưa Lending phối hợp MLM, giúp gia cải thiện lượng CẦU & kiểm soát lượng CUNG, đây là cơ sở khiến cho phần đông các Crypto Lending đều thuận lợi tăng trị giá trong cả năm qua!
Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp