Một số câu hỏi về đèn pha led

Ngày đăng: 3/8/2022 12:01:23 AM - Đèn trang trí, chiếu sáng - Toàn Quốc - 101
Chi tiết [Mã tin: 3698723] - Cập nhật: 1 phút trước

Đèn pha led là vật dụng chiếu sáng chuyên dụng cho tốt trong công tác an ninh, bảo vệ. Nó là dòng đèn chiếu sáng ngoài trời, tiết kiệm điện như bất kỳ chiếc đèn led nào khác và nó cũng giúp giảm hóa đơn năng lượng. Bài viết của tập đoàn Dekko sẽ trả lời những nghi vấn của bạn trước lúc sở hữu ý định tậu đèn led pha.


Đèn pha


1. tại sao bạn lên chọn đèn pha led

Đèn pha led sở hữu phổ quát mục đích tiêu dùng, từ mục đích chiếu sáng an ninh đến chiếu sáng hiên nhà, sân vườn đến nhà xưởng, sân chuyển động. Điều phải chăng nhất mà chúng đem đến là chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn, trong khi vẫn cho bạn một lượng ánh sáng tương đương với kết hợp 1 lượng lớn bóng đèn truyền thống. Chúng cũng được chế tạo để sở hữu thể hoạt động được đến 50.000 giờ, lâu hơn tất cả những loại đèn khác. một số chiếc led pha cao cấp còn vật dụng thêm phổ thông tính năng bổ sung sở hữu sẵn, như bộ cảm biến vận động và bộ hứa hẹn giờ.


khi sở hữu ý định sử dụng đèn pha thì địa điểm lắp đặt là quan trọng nhất. các yếu tố chính cần để ý khi lắp đặt bao gồm nhu cầu về khu vực cần ánh sáng? Liệu đèn của bạn mang chiếu sáng quá sang nhà hàng xóm không? Đèn pha của bạn có cần được trỏ xuống dưới ở một góc 22 °?...


Giống như tất cả các loại đèn led khác, độ sáng của đèn pha led được đo chính xác nhất bằng lumen chứ ko phải watt. chẳng hạn, 1 đèn pha 10W sẽ cho ra độ sáng (900 lumens) tương đương với đèn halogen 60W, nhưng nó sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn.


hai. Đèn pha LED mang đáng giá không?

Câu giải đáp là với, 5 lợi ích chính sở hữu được từ đèn pha LED:


lợi ích 1: Chúng hiệu quả về giá thành

ví như bạn đang nâng cấp trong khoảng đèn pha halogen lên đèn pha LED, giá tiền ban sơ sẽ cao hơn. tuy nhiên, chúng tiêu thụ ít hơn 90% năng lượng, sở hữu tức là mức tiêu thụ điện của bạn sẽ rẻ hơn phần đông và bạn sẽ tiết kiệm tiền chỉ cần khoảng dài.


lợi ích 2: thời gian sử dụng trong khoảng thời gian dài

Đèn pha LED sở hữu độ bền lâu hơn đèn pha halogen. Trong thực tiễn, các sản phẩm chất lượng sẽ kéo dài tới 50.000 giờ, dài hơn 20 lần so sở hữu đèn pha halogen, giúp bạn tiết kiệm được phổ thông tiền hơn.


lợi ích 3: Hoạt động với nhiệt độ phải chăng

Đèn pha Halogen tạo ra nhiệt độ rất cao lúc hoạt động, trái lại pha LED đi kèm với tản nhiệt bằng kim khí trực tiếp duy trì nhiệt độ hoạt động tốt hơn phổ thông. Điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ của các chip LED bên trong.


ích lợi 4: Góc chùm rộng

Cho dù bạn đang chiếu sáng 1 bãi đỗ xe, nhà để xe hoặc khu vườn phía sau, đèn pha LED được đảm bảo đem đến cho bạn 1 góc chùm rộng cung ứng độ bao phủ lớn và hiệu quả hơn.


ích lợi 5: Chúng được bề ngoài để chiếu sáng trong điều kiện hà khắc

Đèn pha LED mang IP65 chống nước và chống bụi có đến hiệu suất chiếu sáng rẻ như nhau, bất nhắc thời tiết hay môi trường khiến cho việc.


3. Đèn pha LED hoạt động như thế nào?

Đèn pha LED tiêu dùng điốt phát sáng (LED) để phục vụ ánh sáng. Chip LED trong đèn pha cấu tạo từ những chất bán dẫn dẫn phát ánh sáng bằng bí quyết truyền mẫu điện giữa hai dây dẫn. khi đạt mức công suất đề xuất, năng lượng được giải phóng dưới dạng photon, cung cấp ánh sáng.


trong khi đèn pha sợi đốt tiêu dùng nhiệt để phục vụ ánh sáng, đèn LED thì không, đó là lý do tại sao chúng tiêu thụ 1 lượng điện thấp. Pha led lạnh hơn khi chạm vào, vì nhiệt không cần phải có để đáp ứng ánh sáng, và tản nhiệt được sử dụng để giảm năng lượng nhiệt tạo ra, giúp cải thiện cả hiệu quả và tuổi thọ.


4. Tôi mang thể sử dụng chúng ở đâu?

khi được dùng cốt yếu ngoài trời, hầu như mọi đèn pha led đều mang xếp hạng IP>66, có tức là chúng chống nước, do vậy bạn với thể sử dụng chúng một cách an toàn ở bên ngoài trong hồ hết các loại thời tiết.Cho dù chúng được đặt cạnh một hồ bơi, bãi đậu xe hay 1 khu vườn, chúng sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng trong đa dạng năm.


5. với đèn led pha di động không?

mang. Chúng tôi sản xuất đèn pha led di động, vật dụng chiếu sáng lý tưởng dành cho bạn lúc chuyển di cắm trại hoặc trong một gara / hội thảo, nơi mà nguồn cung cấp điện khó khăn. Nó với một bộ sạc điện nhỏ gọn và khả năng chiếu sáng 4 giờ liên tiếp. Cũng giống như đèn pha tiêu chuẩn, các phiên bản di động cũng sở hữu tuổi thọ 50.000 giờ và tiêu thụ một phần nhỏ năng lượng so mang đèn halogen.


Tập đoàn Dekko kỳ vọng rằng hiện giờ bạn đã với hầu hết thông tin cần yếu để sắm đèn pha led. giả dụ bạn mang bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải quyết ở đây, hãy gọi đến số HOTLINE để được trả lời.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đèn trang trí, chiếu sáng