Motor kéo cổng lùa yh 800kg taiwan

Ngày đăng: 5/9/2021 10:45:25 AM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 176
  • ~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-01.jpg
  • ~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-02.jpg
  • ~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-03.jpg
  • ~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-04.jpg
~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-01.jpg ~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-02.jpg ~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-03.jpg ~/Img/2021/5/motor-keo-cong-lua-yh-800kg-taiwan-04.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3267921] - Cập nhật: 8 phút trước

Motor kéo cửa cổng được nhiều người dùng, nhưng để chọn dòng motor cổng có sức kéo khỏe lên đến 800kg phù hợp cho cánh cổng có chiều dài tối đa 8m trở lại, mô tơ kéo cổng sắt truyền động trực tiếp lên nhông và thanh răng để vận hành, mô tơ kéo cổng rất êm nhẹ nhàng, có điều khiển từ xa và bộ bấm không dây để trong nhà, khá là tiện lợi với dòng motor kéo cổng này.


motor-keo-cua-cong-yh-taiwanmotor-keo-cua-cong-yh-taiwan

mo-to-keo-cua-congmo-to-keo-cua-cong

Motor kéo cổng có nhiều dạng và phụ thuột vào cổng suất vận hành của motor, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng motor nhập khẩu từ china đén taiwwan và italya, vậy để tìm dòng sản phẩm phù hợp vói túi tiền cũng như chất lượng đi kèm thì công ty Minh Nghĩa chúng tôi xin giới thiệu đén quý khách hàng dòng motor cổng khỏe nhất như hiện nay được nhiều đơn vị chuye thi công cổng tự động, cổng lùa đang dùng. Motor kéo cửa cổng có chiều dài 8m lên đén 10 mét, tùy thuotj vào vật tu cổng sắt làm dày hay thưa, có bịt tôn và không bịt tôn, nên quý khách lưu ý, không phải thấy motor để công suất cao là kéo được cổng, hoặc công suất thấp là không kéo đươc, do cơ khí lúc làm cổng bánh xe con lăn đẩy bộ có mượt mà hay chưa, đa phần chúng ta hay làm bánh xe phía dưới cổng hơi nhỏ là vận tốc đi chậm, kéo rất nặng. thợ có khí phải để ý vấn đè này, rồi lại đi mua motor với công suất lớn về ráp mới kéo nổi, bị lãng phí chỗ này, nên chúng ta sẽ tìm hiểu cổng sắt của mình cần làm sao cho nhẹ, sẽ phù hợp với dòng motor kéo cổng sẽ giảm được nhiều chi phí vật tư và dộng cơ máy motor kéo cửa cổng. YH 800kg là động cơ motor kéo cổng được dùng nhiều cho các cổng hộ gia đình, dòng này rất phù hợp với kích thước cổng từ 8m trở lại, giá thành khá rẻ nên thương được mua về lắp đặt.

Minh Nghĩa chuyên cung cấp motor kéo cửa cổng YH 800kg taiwan lùa trượt ngang truyền động bằng thanh răng hoặc dây sênh (xích) kéo vận hàng đóng mở điều khiển tự xa, motor cổng tự động lùa trượt. Motor kéo cửa cổng có nhiều dạng, nhưng đa phần thợ sắt họ sẽ làm 2 dạng chính cho cổng, cổng phảng và cổng chữ A.

remote-motor-keo-cua-cong-yh

remote-motor-keo-cua-cong-yh

Cổng sắt chữ A thường được bắt motor nằm trên cổng motor chạy theo cổng, có 4 bánh xe chạy 2 ray V phía dưới và 1 mâm đỡ motor, chạy bằng dây xích kéo (dây sênh) còn dạng cổng phằng dùng motor kéo cổng chạy trượt bằng thanh răng truyền động, motor nằm cố định một chỗ, chạy bằng 1 đường ray V phía dưới.

Hãy liên hạ ngay với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm motor cổng lùa YH 800kg taiwan nhập khẩu. motor có thể điều khiển từ xa qua điện thoại, chúng tôi chuyên lắp đặt motor kéo cửa cổng tại tphcm và các quận huyện lân cận, giá tốt cho các anh em thợ ở xa, hướng dẫn lắp đặt tận nơi. hãy gọi cho chúng tôi 0908 648 645 nhận giá ưu đãi.


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng