Mua máy bẻ đai tự động lê nguyễn giá rẻ nhất thị trường

Ngày đăng: 7/9/2021 10:26:35 AM - Sản phẩm công nghiệp - TP HCM - 134
Chi tiết [Mã tin: 3338603] - Cập nhật: vài giây trước

Tìm hiểu về máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn

    Máy bẻ đai tự động trong xây dựng được ứng dụng để uốn, bẻ, nắn đai thép tự động trong các công trình thi công làm cọc bê tông, xây dựng nhà hay làm đường… Công dụng của nó chính là hỗ trợ người lao động tuyệt vời trong công tác xây dựng, từ đó giúp giảm lượng hao phí các nguyên vật liệu như phương pháp thủ công trước đây.

    Theo đánh giá của các chuyên gia thì dòng máy này áp dụng công nghệ cao, hoàn toàn tự động, dễ dàng kết hợp nhiều thao tác cùng một lúc, tạo ra các đoạn thép với số lượng, kích thước và những hình dáng khác nhau.

Mua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trườngMua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trường


Hiệu quả mà máy bẻ đai tự động mang lại cho người sử dụng

  • Tạo ra được các kiểu đai sắt thép cần sử dụng.

    Máy có khả năng duỗi, uốn, cắt các đai sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 đến Φ8 một cách nhanh chóng và tiện lợi.

    Hình dạng các đai sắt sản phẩm đa dạng như: duỗi thẳng cắt đoạn, đai hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, đa giác, chữ U, L, C,... với độ chính xác cao. Đáp ứng từng nhu cầu sử dụng thực tế tại mỗi công trình của các nhà thầu xây dựng.

  • Nhanh chóng đạt được khối lượng đai sắt thép cần thiết cho người dùng.

    Với khả năng giải quyết được cả 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) trong 1 phút có thể tạo được 8 - 12 đai sắt tùy vào kích cỡ. Như vậy trong 8 giờ làm việc chỉ cần một người công nhân vận hành máy, là đã có thể đảm đương công việc việc của 8 -10 lao động phổ thông.

    Như vậy có thể nói, chỉ trong một khoảng thời gian nhất định máy bẻ đai tự động đã có thể tạo ra được khối lượng đai sắt thép cần thiết cho người sử dụng mà không phải tốn quá nhiều thời gian

Mua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trườngMua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trường


  • Phù hợp với điều kiện thi công thực tế tại nhiều công trình.

    Sử dụng hệ thống tủ điện được lắp đặt màn hình PCL cảm ứng đa điểm loại 5 inch chữ lớn có phiên bản tiếng việt rất dễ sử dụng. Phù hợp với nhiều nhân công lao động phổ thông.

    Sử dụng motor 2HP – điện áp 220V dòng điện dân dụng giúp tiết kiệm điện năng, độ bền cao cũng như thuận tiện khi triển khai tại nhiều khu vực, kể cả ở các công trình xây dựng dân dụng.

  • Giảm nhân công lao động.

    Thay vì phải sử dụng từ 8 – 10 nhân công lao động phổ thông để có thể giải quyết các công đoạn duỗi, cắt, uốn các đai sắt bằng thủ công. Thì ngày nay chỉ với 01 nhân công lao động trực tiếp vận hành thiết bị là đã có thể nhanh chóng hoàn thành khối lượng công việc.

  • Tiết kiệm chi phí thi công và các khoản chi phí quản lý khác.

    Là một sản phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều công dụng. Nhưng lại có chi phí đầu tư tương đối phải chăng. Phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều nhà thầu xây dựng. Tiết kiệm khoảng 5% vật tư so với sử dụng phương pháp thủ công.

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản phẩm công nghiệp