Nâng mũi dài là làm gì?

Ngày đăng: 4/3/2023 2:38:03 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 48
Chi tiết [Mã tin: 4556686] - Cập nhật: 27 phút trước

Chuyện là mũi của em nhìn thấp và khá ngắn nên là em định đi nâng mũi dài thì không biết có phù hợp không? Mà nếu dài thì cũng dài hơi hơi thôi chứ dài quá nhìn cũng không đẹp đâu. Nhưng nếu em muốn nâng mũi dài bằng phương pháp nâng mũi bọc Megaderm thì có được không bệnh viện? Và thực hiện xong thì đến khi nào em mới có được mũi đẹp tự nhiên? Tại vì tầm 2 tháng nữa em có việc khá quan trọng nên không biết đến đó mũi có kịp đẹp không. Với lại bình thường cơ địa của em cũng không được tốt lắm nên em sợ sẽ lâu có được mũi đẹp hơn chị em. (Hồng Hạnh – Quận 5)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bằng chất làm đầy filler

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Chào chị Hồng Hạnh,

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụnâng mũi dài về cho Bệnh viện.

Sau khi nâng mũi xong, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, khoảng 1 đến 3 tháng mũi lành hẳn là chị Hạnh có thể sở hữu được chiếc mũi cao đẹp, thanh tú tự nhiên. Còn về phương pháp thực hiện, thì phụ thuộc vào tình trạng mũi và mong muốn của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho mình chị nha. Do đó, tốt nhất chị nên đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Trước đó, để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chị có thể liên hệ Bệnh viện đặt lịch hẹn trước qua số Hotline: 093.300.1.300.

Hình ảnh

Các ca nâng mũi ở Bệnh viện thông thường sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. Bác sĩ Hùng với chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế, và kinh nghiệm dày dặn sẽ tỉ mỉ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp thực hiện tối ưu nhất cho chị và mang đến cho chị một kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong đợi. Như vậy chị Hạnh có thể yên tâm nâng mũi làm đẹp tại Bệnh viện mà không cần tìm kiếm các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác nữa nhé.

Cảm ơn chị và mong là sẽ gặp chị vào một ngày gần nhất!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ