Nâng mũi không phẫu thuật ở hà nội chỗ nào uy tín?

Ngày đăng: 4/3/2023 3:34:46 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 80
Chi tiết [Mã tin: 4556872] - Cập nhật: 32 phút trước

Lúc trước em có thực hiện nâng mũi không phẫu thuật ở hà nội rồi. Nhưng mà mới được 1 năm thì em không còn thấy mũi đẹp nữa rồi. Nên lần này em muốn vào Tp. HCM đến bệnh viện mình để thực hiện nâng mũi phẫu thuật luôn. Tại vì em muốn lần này thực hiện có hiệu quả lâu hơn á bệnh viện. Mà không biết thực hiện nâng mũi phẫu thuật thì có an toàn không? Và chính xác thì hiệu quả nâng mũi phẫu thuật là được bao lâu? bệnh viện giải đáp giúp những thắc mắc này đi. Rồi em sẽ đến bệnh viện để thực hiện nâng mũi. (Thúy Ngân – Hà Nội)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Hình ảnh

 

Chào chị Thúy Ngân,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi về cho Bệnh viện. Dù là nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội hay TP.HCM thì phương pháp này cũng không duy trì hiệu quả được lâu dài. Khác với phẫu thuật nâng mũi có thể mang lại cho chị hiệu quả thẩm mỹ cao trong thời gian dài.

Ở Bệnh viện, các ca nâng mũi phẫu thuật này sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, ca nâng mũi luôn được diễn ra nhanh chóng, an toàn, suôn sẻ và có hiệu quả thẩm mỹ cao. Cộng thêm việc Bệnh viện luôn sử dụng các loại sụn nâng mũi nhập khẩu cao cấp, có độ dẻo dai cao, bám dính tốt và gần như tương thích hoàn toàn với cơ thể nên hiệu quả thẩm mỹ càng được duy trì bền vững theo thời gian hơn. Giờ đây, chị Ngân có thể yên tâm thực hiện nâng mũi làm đẹp tại Bệnh viện mà không cần tìm kiếm các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác.

Hình ảnh

Nếu như chị vẫn còn có vấn đề nào chưa rõ hoặc cần tư vấn dịch vụ chi tiết hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 để được các bạn tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thăm khám và tư vấn trực tiếp luôn nhé. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ