Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không? bvnmh

Ngày đăng: 6/2/2023 11:41:58 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 4680756] - Cập nhật: 3 phút trước

Thấy nhiều người quen đã đi nâng ngực nội soi đặt túi về nhìn ngực tròn đầy, tôn dáng hơn làm em cũng mê lắm. Em cũng muốn đi tân trang cho vòng ngực của mình được căng tròn hơn cho thỏa mong ước. Nhưng em mới lần đầu đi thẩm mỹ nên cũng lo lắng không biết nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì đến quá trình cho con bú sau này hay không? Hiện tại em chưa có con nên cũng lo lắng về vấn đề này rất nhiều. Bệnh viện giải đáp giúp cho em vấn đề này chi tiết nha để em biết có nên đi nâng ngực hay không. (Lê Thanh Phương, Quận 1)


Chào chị Thanh Phương!


Chúng tôi rất cảm ơn chị Thanh Phương đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện giữa nhiều thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM. Để là nơi giúp chị thực hiện nâng ngực và giải đáp các băn khoăn cho chị ạ!


Về nỗi lo lắng của mình là nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì đến quá trình cho con bú sau này không thì là không ảnh hưởng chị nha. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì khi nâng ngực bác sĩ sẽ đặt túi ngực ở trên cơ ngực, cho nên sẽ không gây chèn ép ảnh hưởng đến tuyến sữa. Vì vậy, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì sẽ không có ảnh hưởng đến việc cho con bú, chị vẫn có thể sinh con và cho con bú bằng sữa mẹ như bình thường chị nha.


>>> GIẢI ĐÁP: Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau

[​IMG]


Thêm nữa, khi nâng ngực tại Bệnh viện thông thường chị sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Bằng tay nghề vững vàng, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề của mình. Chắc chắn, Bác sĩ Hùng sẽ giúp chị có được kết quả tốt nhất sau khi nâng ngực chị nha.


>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu


[​IMG]


Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi trên đây đã giúp chị giải tỏa được nỗi lo lắng của mình. Để có thể được chúng tôi giải đáp thêm những băn khoăn của mình thì chị liên hệ qua số Hotline: 093.300.1.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. TP.HCM chị nha. Cảm ơn chị!


>>> XEM THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ