Nâng ngực nội soi có tốt không? bvnmh

Ngày đăng: 6/6/2023 3:24:56 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 6
Chi tiết [Mã tin: 4687002] - Cập nhật: vài giây trước

Câu hỏi: Em đang định đi nâng cấp vòng 1 của mình để có vòng 1 căng tròn hơn bằng cách nâng ngực nội soi. Nhưng mà hiện tại thì em hơi lo lắng không biết nâng ngực nội soi có tốt không? Và thực hiện nâng ngực đặt túi như vậy thì có làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay sức khoẻ của em không? Nói chung do đây là ca đại phẫu nên em hơi lo lắng. Có gì Bệnh viện giải đáp giúp em đi được thì em sẽ qua Bệnh viện tư vấn sớm được thì em cũng sẽ thực hiện luôn. (Hồng Hạnh - Quận 7)


>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực nội soi túi giọt nước


[​IMG]


Trả lời: Chào chị Hồng Hạnh!


Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ khác nhau. Và khi đến Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Nhất định chị sẽ có được quá trình nâng ngực an toàn, tốt nhất mà không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có tốt không chị nhé.


>>> GIẢI ĐÁP: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không


[​IMG]


Và hiện nay toàn bộ túi độn đều được bác sĩ đặt dưới cơ nên đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa chị nha. Cũng như không làm ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nên chị có thể hoàn toàn yên tâm. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.


Cảm ơn chị Hồng Hạnh!


>>> XEM THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ