Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tốt không? bvnmh

Ngày đăng: 6/6/2023 4:48:05 PM - Dịch vụ - TP HCM - 19
Chi tiết [Mã tin: 4687179] - Cập nhật: 26 phút trước

Câu hỏi: Hình như phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách hiện nay được chị em ưng chuộng lắm luôn hay sao mà em thấy chị em thực hiện nhiều lắm. Mà em thấy cách này cũng hay đó thực hiện đường nách vậy che sẹo cũng tốt đó. Vậy thì quá trình nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là do bác sĩ nào thực hiện vậy? Và thực hiện xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy Bệnh viện? Em cũng muốn sớm có hiệu quả tốt để cho bằng chị bằng em. Chứ thấy tình trạng ngực của em bây giờ mà chán ghê. (Kim Ngân – Tân Phú)


>>> GIẢI ĐÁP: Có nên nâng ngực nội soi


[​IMG]


Trả lời: Chào chị Kim Ngân!


Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và đúng như chị chia sẻ thì phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng. Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.


>>> TÌM HIỂU: Phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền


[​IMG]


Và sau khi thực hiện xong tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị đã có được kết quả nâng ngực tốt nhất rồi chị nha. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cụ thể hơn. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.


Cảm ơn chị Kim Ngân!


>>> XEM THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ