Nâng tầm không gian sống với khóa cửa kính dillock

Ngày đăng: 8/5/2022 4:40:52 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 114
Chi tiết [Mã tin: 4013128] - Cập nhật: 59 phút trước

Khóa cửa kính Dillock không chỉ giúp bảo vệ an ninh mà còn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại, nâng tầm không gian sống cho chủ nhà. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại khóa này trong bài viết sau đây nhé!Giới thiệu về khóa cửa kính Dillock

Khóa cửa kính được thiết kế riêng chuyên biệt cho các dòng cửa kính cường lực, cửa kính dạng lùa, cửa dạng trượt. Khóa cửa kính được chia thành hai nhóm chính gồm có khóa mở bằng chìa truyền thống và khóa điện tử thông minh. 

Khóa cửa kính Dillock

 thuộc nhóm thứ hai.

Ngày nay, sự ra đời của các loại khóa điện tử đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của khóa chìa thông thường. Khóa thông minh Dillock bảo mật cao, khó có thể bị phá bằng cách cắt, cạy, bẩy… Đồng thời khi có kẻ gian cố tình phá khóa, khóa sẽ phát ra tiếng kêu lớn để báo động. Lắp đặt 

khóa cửa thông minh Dillock

, chủ nhà có thể hoàn toàn an tâm mỗi khi ra ngoài.

Tính năng nổi bật của khóa cửa kính Dillock

Đa dạng phương thức mở khóa

Khóa cửa kính Dillock kết hợp nhiều công nghệ mở khóa hiện đại trong cùng một thiết bị. Cụ thể như công nghệ vân tay, mật khẩu, thẻ từ. Trong đó công nghệ vân tay của khóa Dillock là công nghệ nhận dạng bán dẫn tiên tiến nhất hiện nay, tính bảo mật rất cao, không thể giả mạo. Chỉ có người sở hữu vân tay mới mở được cửa. Ngoài mở bằng công nghệ, người dùng cũng có thể mở bằng chìa khóa cơ.


Quản lý người dùng

Khóa thông minh Dillock cho phép quản lý người mở khóa bằng phần mềm kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh. Chủ nhà có thể biết được ai đang ra vào căn nhà của mình 24/7.


Tự động khóa

Khóa Dillock cài đặt tính năng tự động khóa trong những trường hợp chủ nhà ra vào quên khóa cửa. Tính năng này đảm bảo tối đa sự an toàn, tránh trường hợp kẻ gian lẻn vào khi cửa không khóa.


Mở khóa từ xa

Với tính năng này, người dùng có thể mở khóa thông qua phần mềm kết nối với điện thoại thông minh mà không cần có mặt để trực tiếp mở. Khi có người cần vào nhà mà chủ nhà lại đang ở quá xa không về kịp thì tính năng này rất hữu ích.


Cảnh báo xâm nhập

Khi bị kẻ gian cố tình phá, khóa thông minh Dillock sẽ phát ra tiếng kêu rất lớn nhằm báo động cho chủ nhà cũng như hàng xóm xung quanh biết.


Ngoài ra 

khóa Dillock

 còn nhiều tính năng hữu ích khác như mật khẩu ảo, chạm mở bàn phím, lưu nhật ký, cảnh báo pin yếu… mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.


Đơn vị cung cấp và lắp đặt khóa cửa kính Dillock uy tín

3BRO hiện là đơn vị độc quyền phân phối và lắp đặt khóa thông minh Dillock tại Việt Nam. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm khóa điện tử hiện đại, bảo mật cao, sang trọng phù hợp với không gian sống. Trong đó, khóa cửa kính Dillock là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt cho nhà ở, văn phòng công ty, nhà xưởng sản xuất…


Khóa thông minh Dillock được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức với thời gian bảo hành lên tới 30 năm. Khi mua khóa thông minh Dillock, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng thì công ty 3BRO còn cung cấp các dịch vụ đi kèm dành riêng cho khách hàng như:Tư vấn 24/7 cho khách hàng

Lắp đặt tận nơi cho khách hàng

Bảo dưỡng định kỳ

Khách hàng được đổi trả sản phẩm miễn phí

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa kính Dillock xin vui lòng liên hệ:


Dillock – Khóa cửa thông minh, định hình phong cách sống!


Email: info@dillock.vn

Điện thoại: 0928.38.9999

Website: dillock.vn

Fanpage: 

Khóa thông minh Dillock

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp