Nạp tiền 8us: hướng dẫn cách nạp tiền chính xác nhất

Ngày đăng: 4/19/2024 11:16:01 PM - Giới thiệu website, thiết kế web - Toàn Quốc - 17
 • ~/Img/2024/4/nap-tien-8us-huong-dan-cach-nap-tien-chinh-xac-nhat-01.jpg
~/Img/2024/4/nap-tien-8us-huong-dan-cach-nap-tien-chinh-xac-nhat-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5265777] - Cập nhật: 55 phút trước

Việc nạp tiền 8US đã được thiết kế với sự đơn giản tuyệt đối và tốc độ xử lý giao dịch vô cùng nhanh chóng. Để mang lại trải nghiệm thuận lợi nhất cho các thành viên, sân chơi đã triển khai nhiều kênh nạp tiền với các thao tác đơn giản. Đồng thời, giao dịch này đi kèm với một loạt các ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi.


Điều kiện khi thực hiện nạp tiền 8US


Nạp tiền được xem là thao tác mà hội viên cần phải thực hiện nếu muốn kiếm thêm thu nhập từ cổng game này. 8US Today luôn hỗ trợ người chơi tối đa trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, để đảm bảo minh bạch, bet thủ muốn hoàn thành giao dịch này thì cần phải đáp ứng được theo những điều kiện như sau:


 • Người thực hiện giao dịch là hội viên chính thức của cổng game từ trước và đã thực hiện liên kết số điện thoại với tài khoản.


 • Mỗi một phương thức nạp tiền 8US đều được quy định mức nạp tối thiểu và tối đa cụ thể vì vậy hãy đảm bảo số tiền giao dịch nằm trong hạn mức này.


 • Hãy đảm bảo tình hình tài chính hiện tại của bạn đủ để tiến hành thực hiện giao dịch với số tiền được nhập khi tạo lệnh.


Các giao dịch đều bắt buộc phải thực hiện chính chủ, không thực hiện thông qua bất cứ đơn vị thứ 3 nào khác.

Cách nạp tiền 8US nhanh chỉ trong một nốt nhạc

Quá trình thanh toán tại 8US được thiết kế đơn giản, chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn sau đây để thực hiện mọi thao tác một cách dễ dàng:


 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ trên trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng 8US, đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước đó. Nhập thông tin đăng nhập gồm tên đăng nhập, mật khẩu an toàn và mã xác minh bảo mật.


 • Bước 2: Chọn hình thức nạp tiền phù hợp. Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục “Nạp tiền” trên trang chủ, lựa chọn hình thức thanh toán từ menu phía trên.


 • Bước 3: Thực hiện thanh toán nạp tiền 8US. Nhập số tiền cần nạp và nhấn “Tiến hành nạp tiền”. Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn, tiến hành chuyển khoản theo hướng dẫn của 8US và lưu lại hóa đơn giao dịch. Đối với thanh toán bằng thẻ cào, bạn chỉ cần mua thẻ, nhập mã số và seri vào giao diện nạp tiền 8US, sau đó nhấn “Xác nhận”.


 • Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin, nhấn vào “Xác nhận” và đợi 3-5 phút để tiền được cập nhật vào tài khoản. Để kiểm tra, bạn có thể tải lại trang hoặc đăng nhập lại.


Lưu ý khi nạp tiền 8US người chơi cần biết


Để đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi nhất, thành viên cần lưu ý những điều sau:


 • Chỉ sử dụng các ngân hàng và ví điện tử được trang web hỗ trợ, tránh giao dịch qua trung gian hoặc nhờ người khác nạp tiền để tránh rủi ro.


 • Kiểm tra kỹ thông tin giao dịch trước khi xác nhận, đặc biệt là số tiền, tên người nhận và thông tin tài khoản. Cổng game sẽ không hỗ trợ trong trường hợp thông tin giao dịch bị sai hoặc chuyển nhầm tài khoản.


 • Lưu ý thời gian xử lý giao dịch của từng hình thức nạp tiền 8US, một số giao dịch có thể mất thời gian từ 5 đến 10 phút do quá trình xử lý của ngân hàng hoặc ví điện tử.


 • Trong trường hợp gặp sự cố hoặc không nhận được tiền sau thời gian quy định, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của cổng game hoặc sử dụng chức năng chat trực tuyến để được hỗ trợ kịp thời.


Không chia sẻ thông tin tài khoản, thông tin ngân hàng hoặc ví điện tử với người khác để bảo đảm an toàn cho người dùng.


Đối với hình thức nạp tiền 8US bằng thẻ cào, người chơi sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho nhà mạng tương ứng.


Cổng game yêu cầu mỗi lần nạp tối thiểu là 50.000 VNĐ và không có giới hạn số tiền nạp tối đa.


Địa chỉ: 348/30 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Số điện thoại: 0987657654


Email: info@8us.today


Website: https://8us.today/


#naptien8us; #8us; #8ustoday; #conggame8us; #linkvao8us; #dangnhap8us ; #8usgames;Tin liên quan cùng chuyên mục Giới thiệu website, thiết kế web