Nên dùng loại trụ barie bằng inox nào cho khách sạn tại vĩnh

Ngày đăng: 12/4/2020 3:52:06 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 3
Chi tiết [Mã tin: 3143619] - Cập nhật: 21 phút trước

Trụ barie bằng inox khách sạn là một trong những sản phẩm có tác dụng giúp phân làn lối đi, đảm bảo trật tự,…Không những thế sản phẩm còn đem lại nét đẹp sang trọng, hiện đại ở những nơi lịch sự như khách sạn, nhà hàng


[IMG] 


Theo tư vấn của chuyên gia thi công thiết kế cột chắn, nên sử dụng trụ barie bằng inox cho khách sạn loại dây nhung chùng thay vì các loại trụ chắn khác. Lý do là vì trụ barie bằng inox sử dụng dây nhung chùng đáp ứng được yêu cầu cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn.


Trụ barie bằng inox dây nhung chùng có phần thân cột, chân đế bằng chất liệu inox mạ vàng hoặc bạc rất sang trọng, tinh tế, sáng bóng sạch sẽ. Phần dây nhung chùng có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn như màu vàng, màu đỏ, màu xanh… đây đều là những gam màu nổi bật và thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của không gian.


Không chỉ đáp ứng về tính thẩm mỹ, cột inox dây nhung chùng còn đảm bảo về tính năng sử dụng khi người dùng có thể sử dụng cột chắn để phân làn di chuyển cho khách hàng một cách rất đơn giản và cho hiệu quả cao.


Xem thêm: Các loại cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây chùng, rào chắn inox, trụ ngăn inox... 


Địa chỉ bán sản phẩm trụ barie bằng inox uy tín:


Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán trụ chắn bằng inox chính hãng chất lượng tốt, nhiều mẫu mã. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.


CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH 

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

SĐT: 0981.228.766

CHI NHÁNH PHÍA NAM 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. 

SĐT: 0912.026.829

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp