Ngàn thông đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm noel

Ngày đăng: 10/1/2023 7:45:53 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 26
Chi tiết [Mã tin: 4910747] - Cập nhật: 46 phút trước

Giáng Sinh về để trang trí cho một không gian ngoài yêu cầu bắt buộc phải có một cây thông Noel thì không thể thiếu một loại phụ kiện đó là trái châu noel

Trong nhiều năm qua mỗi khi Noel sắp đến mọi khách hàng từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều tìm đến công ty Ngàn Thông để tìm mua các loại phụ kiện để về trang trí Noel. Vì đơn vị uy tín chuyên cung cấp cho thị trường cả nước với tất cả các loại trái châu noel với đủ kích cở đáp ứng đa dạng theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Ngàn Thông đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm noel tốt nhất hiện nay.

Ngàn Thông là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp phụ kiện trang trí noel sỉ và lẻ các loại trang trí noel, nơ trang trí, vòng nguyệt quế, trái châu noel, dây kim tuyến, cây khô và các phụ kiện khác.

Không chỉ cung cấp mọi sản phẩm, dịch vụ về giáng sinh Noel mà còn cung cấp các sản phẩm trang trí, dịch vụ chất lượng phục vụ năm mới, tết cổ truyền….

Đơn vị Ngàn Thông là thương hiệu có tiếng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác mỗi khi có nhu cầu. Ngàn Thông luôn đứng trên phương diện của người tiêu dùng để suy nghĩ.  Qua đó chắc chắn khách hàng có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Trái châu Noel đa dạng

Ngàn Thông luôn cung ứng nhiều mặt hàng noel với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, mới lạ những vẫn tạo được sự thu hút người xem. Đơn vị cung cấp trái châu noel đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Trái châu noel trang trí với nhiều kích thước, màu sắc và kiểu dáng như: Châu tròn 2cm, 4cm, 6cm, 8cm, 10cm, …Châu bóng , châu mờ, châu nhăn, châu cà na xoắn, châu giọt nước….

Thông thường, những gam màu chủ đạo truyền thống thường được chọn trang trí trong đêm Noel là màu đỏ, trắng, vàng và xanh lá. Để đa dạng hơn nhằm tạo nên sự mới lạ, màu sắc bắt mắt, Ngàn Thông còn cung cấp thêm châu các loại với nhiều màu sắc như xanh cốm, xanh dương, vàng, tím, hồng, bạc,…

Và điều quan trọng là giá cả quý khách luôn yên tâm Ngàn Thông luôn đảm bảo giá từ đầu vụ cho cuối vụ không tăng giá, đảm bảo cung cấp nguồn hàng đủ số lượng không bị thiếu hụt

Nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt cho đêm giáng sinh, hãy đến với Ngàn Thông. Chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng từ cách phục vụ, tư vấn cho đến việc thanh toán. Mỗi mức giá sẽ tương ứng với từng sản phẩm mà bạn chọn…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NGÀN THÔNG

Ngàn Thông là công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Giáng Sinh & Noel.

Hotline: 0938 456 135

Bán Hàng: Ms. Tuyền 0909 819 083 - Ms. Thu Duyên 0909 933 625

Thiết Kế Trang Trí: Ms. Duyên 0938 456 135 - Ms. Trâm 0909 933 415

Email: lienhe@sanphamnoel.com - lienhe@nganthong.vn

Địa chỉ 1: 74A Đường Số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 77/2A Đào Sư Tích, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Website: Nganthong.com

 


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ