Nghi vấn nerf gumayusi: riot tung ra thay đổi khu vực rừng

Ngày đăng: 12/3/2025 4:47:10 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 1
  • ~/Img/2025/12/nghi-van-nerf-gumayusi-riot-tung-ra-thay-doi-khu-vuc-rung-01.jpg
~/Img/2025/12/nghi-van-nerf-gumayusi-riot-tung-ra-thay-doi-khu-vuc-rung-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 6350962] - Cập nhật: 18 phút trước

https://t138319f.com 💥 NGHI VẤN NERF GUMAYUSI: RIOT TUNG RA THAY ĐỔI KHU VỰC RỪNG, HẠN CHẾ CÁC "XẠ THỦ TRỪNG PHẠT"!


🎁 TF.8.8. khuyến mãi chào mừng lên tới 2 t.r.i.ệ.u: t138319f.com/home 🎁


💥 Riot Games vừa tung ra một loạt cập nhật cho LMHT mùa giải 2026, trong đó có việc tăng Vàng, Kinh nghiệm cho quái rừng lớn và tăng sát thương từ Trừng Phạt để ngăn chặn việc cướp mục tiêu từ các tuyển thủ "không phải người Đi Rừng".


💬 Điều khiến cộng đồng xôn xao là Riot đã dùng chính tình huống Gumayusi cướp Baron để minh họa cho thay đổi này, làm dấy lên nghi vấn "nửa đùa nửa thật" rằng Riot đang muốn "nerf" xạ thủ vừa rời T1 này.


👑 Ai cũng biết, Gumayusi đã biến việc cướp mục tiêu lớn thành "đặc sản" của riêng mình trong năm 2025, sử dụng 11 vị tướng khác nhau để mang về Baron, Rồng, Sứ Giả và thậm chí là Sâu Hư Không cho T1. Anh được mệnh danh là "phép Trừng Phạt thứ hai của T1" và là Xạ Thủ cướp mục tiêu thành công nhiều lần nhất lịch sử đội.


🤔 Tuy nhiên, thành tích này cũng chỉ ra một thực tế "phũ phàng": việc một Xạ Thủ phải thường xuyên "sửa sai" cho thấy Oner (người Đi Rừng) thường xuyên vắng mặt hoặc không thể Trừng Phạt thành công mục tiêu quan trọng.


🎯 Với việc Gumayusi đã rời đi và Riot tăng cường vai trò của người Đi Rừng, thành bại của T1 ở năm 2026 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Oner. Anh sẽ phải tập trung tối đa khi "đồng đội sửa sai" đã không còn sát cánh bên cạnh.


#TFvn #RiotGames #Gumayusi #LMHT #Nerf #Oner #T1

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác