Nguyễn văn hoàng - 0971.829.269 chuyên viên tư vấn thiết bị cai thuốc lá chính hãng 002

Ngày đăng: 11/29/2023 3:08:15 PM - Lĩnh vực khác - Vĩnh Long - 30
  • ~/Img/2023/11/nguyen-van-hoang-0971829269-chuyen-vien-tu-van-thiet-bi-cai-thuoc-la-chinh-hang-002-01.jpg
~/Img/2023/11/nguyen-van-hoang-0971829269-chuyen-vien-tu-van-thiet-bi-cai-thuoc-la-chinh-hang-002-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5028251] - Cập nhật: 50 phút trước

Nguyên nhân gây nên những hiện tượng này do chất oxit nitri sản sinh ra khi hút thuốc lá sẽ kết hợp với huyết sắc tố trong tế bào hồng cầu. Tỷ lệ kết hợp của hai chất này có thể lên đến 15 - 20% khi hút một gói thuốc. Tỷ lệ này chỉ cần đạt đến 5% sẽ làm giảm đi rất nhiều khả năng vận chuyển oxy của tế bào hồng cầu khiến cho võng mạc bị thiếu oxy, thiếu , thiếu dinh dưỡng, từ đó dẫn đến giảm sút thị lực.

Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:OXVA Origin SE 40W


Những người hút thuốc lá có nguy cơ mắc phải bệnh c thủy tinh thể gấp đôi so với những người không hút thuốc. Nguy cơ này gấp ba lần so với những người nghiện thuốc lá.

Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Cloudflask S


Một số bệnh thường gặp do ảnh hưởng của thuốc lá gồm c thể thủy tinh, thoái hóa hoàng điểm, khô mắt, thiếu thị thần kinh, viêm kết mạc, mi mắt mạn tính, tăng nặng bệnh võng mạc tiểu đường, viêm màng bồ đào vốn có..

Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geek Vape Sonder U Kit 20W


Theo đó, hút thuốc lá làm giảm nồng độ ôxy trong thể thủy tinh, sau đó chuyển thành c thủy tinh thể. Kim loại nặng có độc tính cao là cadmium cũng tích tụ nhiều trong thành phần của nhân mắt. Trên lâm sàng nguy cơ mắc c thủy tinh thể ở người hút thuốc cao gấp đôi người không hút thuốc và cao gấp 3 ở người nghiện thuốc lá nặng.

Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Riil X


Với thoái hóa hoàng điểm, người hút thuốc có nguy cơ mắc cao 2-4 lần so với người không hút thuốc. Các yếu tố độc trong thuốc lá gây tổn hại hàng rào - võng mạc, giảm lượng đến mô võng mạc, góp phần gây thoái hóa hoàng điểm dạng ướt. Đây là một trong hai căn bệnh gây mù hàng đầu cho người già trên 60 tuổi, chỉ sau c thủy tinh thể.

Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin C1

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác