Nhà đường lưu chí hiếu, tân phú, 63m2, 4.2 tỷ

Ngày đăng: 4/4/2023 10:33:44 PM - Nhà bán - TP HCM - 20
Chi tiết [Mã tin: 4559721] - Cập nhật: 33 phút trước

Nhà đường Lưu Chí Hiếu, Tân Phú, 63m2, 4.2 tỷ 

+ Vị trí: nhà tại đường Lưu Chí Hiếu phường Tây Thạnh, quận Tân Phú HCM

+ Nhà hiện trạng C4 - Có 3 Phòng trọ đang cho thuê 8tr/tháng.

+ Hẻm 3 gác - cách hẻm ô tô đỗ chỉ vài mét.

+ Sổ đẹp - thông số đẹp, ngang 5m cực hiếm.

+ Pháp lý chuẩn

Thông tin về căn nhà bán tại đường Lưu Chí Hiếu có diện tích 63m2, kiến trúc hiện trạng là C4 và được xây dựng trên một khu đất có kích thước 5x12.5m. Giá bán của căn nhà là 4.2 tỷ đồng và nằm tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn nhà hiện đang có 3 phòng trọ đang cho thuê với mức giá 8 triệu đồng mỗi tháng, đây sẽ là một cơ hội cho nhà đầu tư muốn sở hữu căn nhà này để có thêm nguồn thu nhập hàng tháng.

Nhà nằm tại hẻm 3 gác và chỉ cách hẻm ô tô đỗ vài mét, điều này giúp cho việc đi lại của cư dân trong khu vực rất thuận tiện. Ngoài ra, căn nhà còn sở hữu sổ đẹp với thông số đẹp, đặc biệt là chiều ngang 5m cực hiếm. Pháp lý của căn nhà được chuẩn, sẵn sàng cho công chứng sớm.

Mua nhà tại đường Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM sẽ đem lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  1. Vị trí đắc địa: Nằm trong khu vực trung tâm thành phố, cách các địa điểm giải trí, mua sắm, trường học và các cơ quan hành chính chỉ trong vòng 5 - 10 phút lái xe.

  2. Tiện ích xung quanh đầy đủ: Khu vực này có nhiều tiện ích như các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, bệnh viện, chợ, nhà hàng và quán cà phê.

  3. Thu nhập ổn định: Căn nhà đang có 3 phòng trọ đang cho thuê, với mức giá thuê trung bình là 8 triệu đồng/tháng. Bạn có thể sử dụng thu nhập này để đầu tư hoặc trang trải cuộc sống.

  4. Sổ đẹp, pháp lý chuẩn: Căn nhà có sổ đẹp với thông số ngang 5m cực hiếm, pháp lý rõ ràng và chuẩn, sẵn sàng cho công chứng sớm.

  5. Khả năng tăng giá trị về sau: Với vị trí đắc địa, tiện ích xung quanh đầy đủ, giá trị bất động sản trong khu vực này sẽ có xu hướng tăng trong tương lai.

Tóm lại, căn nhà bán tại đường Lưu Chí Hiếu là một cơ hội đầu tư tốt với giá thành hợp lý, phù hợp cho những người muốn sở hữu một căn nhà đang có nguồn thu nhập hàng tháng và vị trí thuận lợi.

Ông trùm nhà Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM

---------------------------

Tuyển CỘNG TÁC VIÊN

Liên hệ Tứ Tự Tin (3T)

Zalo/Phone: 0898760761

Web: 4mshop.vn

FB: facebook.com/4mland

   ==================

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán