Nhà xưởng mới cần cho thuê sản xuất khuôn viên riêng, hạ tầng kcn hiện đại

Ngày đăng: 11/30/2023 10:13:40 AM - Xưởng trại bán, cho thuê - Đồng Nai - 43
  • ~/Img/2023/11/nha-xuong-moi-can-cho-thue-san-xuat-khuon-vien-rieng-ha-tang-kcn-hien-dai-01.jpg
  • ~/Img/2023/11/nha-xuong-moi-can-cho-thue-san-xuat-khuon-vien-rieng-ha-tang-kcn-hien-dai-02.jpg
~/Img/2023/11/nha-xuong-moi-can-cho-thue-san-xuat-khuon-vien-rieng-ha-tang-kcn-hien-dai-01.jpg ~/Img/2023/11/nha-xuong-moi-can-cho-thue-san-xuat-khuon-vien-rieng-ha-tang-kcn-hien-dai-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5030193] - Cập nhật: 54 phút trước

Nội dung của bài văn mẫu này có thể như sau:

Nhà Xưởng Sản Xuất Hiện Đại Tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch

Với diện tích rộng lớn lên đến 6600m2, nhà xưởng sản xuất tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch là một cơ sở sản xuất hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi và tiêu chuẩn an toàn cao.

Kết cấu của nhà xưởng là khung thép tiền chế, với chiều cao bề mặt sàn từ đá và dải gờ cao 8m, và chiều cao tối đa tới điểm đỉnh của mái là 12,9m. Điều này tạo ra không gian rộng lớn và linh hoạt cho việc sản xuất và lưu trữ.

Hệ thống PCCC tự động được trang bị đầy đủ, kèm theo hành lang thoát hiểm xung quanh xưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động sản xuất.

Ngoài ra, nhà xưởng này còn được thiết kế để thu hút sản xuất ít xả thải, áp dụng công nghệ cao, và chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường và an toàn lao động.

Vị trí của nhà xưởng cực kỳ thuận lợi, nằm gần tuyến đường cao tốc Liên Tỉnh - Hồ Chí Minh, và cách Cảng Cát Lái chỉ khoảng 25km. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, khu vực này cũng tập trung nguồn lao động lớn, giúp việc tuyển dụng và quản lý lao động trở nên dễ dàng hơn.

Nhà xưởng này đã sẵn sàng cho việc cho thuê và có thể bàn giao ngay, tạo cơ hội kinh doanh và sản xuất ngay từ lúc này.

Đây là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư lựa chọn vị trí và cơ sở sản xuất phù hợp nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển sản xuất

Tin liên quan cùng chuyên mục Xưởng trại bán, cho thuê