Nhận gia công, bọc trục rullo pu, cao su uy tín, chất lượng!

Ngày đăng: 12/5/2020 2:52:30 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 154
Chi tiết [Mã tin: 3144421] - Cập nhật: 10 phút trước

Truc Rulo PU- Giải pháp vận chuyển tối ưu cho Doanh Nghiệp

Vận chuyển hàng hóa trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay là một trong những vấn đề khiến khá nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu. Bởi lẽ, việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác trong dây chuyền sản xuất làm tốn nhiều công sức, nhân lực cũng như thời gian. Chưa kể tới việc có thể sẽ không đạt hiệu quả cao và năng suất lao động bị giảm xuống. Chính vì thế, ATCHI chúng tôi đã nhận gia công, bọc những con lăn nhựa PU, trục rullo PU, Cao su để ứng dụng cho các băng tải, các hệ thống băng chuyền trong các ngành công nghiệp để giúp việc vẩn chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao và năng suất lao động tốt nhất.

Trục rulo PU, Cao su cũng giống như các trục rulo khác nhưng bề mặt của rulo đươc bọc lớp nhựa polyurethane (PU). Nhựa polyurethane là một trong những chất liệu có tính cơ lý chịu tải kháng mài mòn, độ bền cao, chịu nhiệt tốt nên được chúng tôi ưu tiên lựa chọn để sản xuất các con lăn nhựa PU, trục rulo PU, Cao su với độ bền cao và hiệu suất sử dụng tốt.

Trục rulo PU, Cao su băng tải là một kết cấu khối trụ đơn giản và có hình dạng gần giống như con lăn nhựa PU nhằm đem lại sự linh hoạt khi ứng dụng vào các hoạt động, tạo sự di chuyển nhẹ nhàng, êm dịu.

Ưu điểm của trục rulo PU, Cao su

·    Trục rulo PU, Cao su với chất liệu bền bỉ, cao cấp giúp hệ thống vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp bạn được vận hành một cách liên tục và hiệu quả nhất. Đồng thời hạn chế được tiếng ồn do va chạm trong quá trình vận hành sản xuất.

·    Trục rulo PU, Cao su giúp cho hệ thống băng chuyền của doanh nghiệp bạn hoạt động liên tục, bề mặt trục rulo tiếp xúc trực tiếp với băng tải tạo ra sự chuyển động đều. Tốc độ vòng quay của trục rulo quyết định tốc độ chuyển hàng của băng tải. Nhờ đó mà năng suất lao động tăng cao hơn.

·    Tiết kiệm thời gian và giúp tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

·    Với trục rulo PU, Cao su bạn chỉ cần chú ý thường xuyên đến việc làm vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ là sẽ đảm bảo sản phẩm này chạy êm và giúp dây chuyền sản xuất diễn ra liên tục.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên đây thì trục rulo PU, Cao su băng tải là sự lựa chọn đúng đắn đối với nhiều người . Và nếu như bạn quan tâm thì hãy đến ngay ATCHIWHEELS để có thể được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến tất cả các doanh nghiệp con lăn nhựa PU, trục rulo PU, Cao su chất lượng và uy tín nhất để giúp tất cả các doanh nghiệp có thể nâng cao năng suất lao động của mình lên. Nếu bạn chọn lựa trục rulo PU, Cao su tại ATCHIWHEELS bạn sẽ được:

·    Cam kết chế độ bảo hành 12 tháng để doanh nghiệp của bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

·    Cam kết luôn sản xuất hàng tốt với giá tốt nhất, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

·    Cam kết tư vấn để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với ATCHI theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ATCHI VIỆT NAM

754/9/24 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0844.606.168 or 0908.469.206

Email: sale@atchiwheels.com

Website: www.atchiwheels.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo