Nhôm thanh vuông đặc intechvn 40x40mm

Ngày đăng: 11/10/2023 1:32:09 PM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 22
Chi tiết [Mã tin: 4987436] - Cập nhật: 55 phút trước

Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm là một trong các dòng sản phẩm bán chạy nhất của Intech với chất lượng cao cấp, ứng dụng nhiều, an toàn và giá thành hợp lý.
Tổng quan về sản phẩm nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm​Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm có kích thước độ dày 40x40 mm, là một dòng sản phẩm vật liệu được dùng rất phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm biến dạng không hóa với các số liệu đặc trưng đạt chuẩn ISO, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo được chất lượng của mình.
Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm


Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm
Với tỉ lệ trộn tốt, nhôm thanh vuông đặc Intech có khả năng uốn dẻo cao, bền bỉ, dẻo dai, dễ dàng uốn nắn thành các hình dạng khác nhau.


Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm được gia công dạng vuông đặc tạo độ chắc chắn, gia công tỉ mỉ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:


  • - Thứ nhất, nhôm vuông đặc là kim loại nhẹ, dễ dàng vận chuyển, gia công hơn so với những vật liệu như đồng hay thép.
  • - Thứ hai, độ chống ăn mòn của nhôm thanh vuông đặc Intech rất tốt, khả năng chống xước cao và dẻo dai chứ không giòn như thép cacbon hay gang.
  • - Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm có độ chiếu sáng tốt, bóng sáng tạo tính thẩm mỹ cao nên hay được sử dụng để trang trí.
  • - Là vật liệu dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, dễ định hình, gia công phù hợp cho nhiều loại công trình khác nhau.
  • - Nhôm thanh vuông đặc Intech có thể dễ dàng tái chế, không độc hại.
  • - Mang nhiều ưu điểm, do đó nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm được ứng dụng ở khá nhiều trường hợp khác nhau từ đóng khung chuồng chó, chuồng thỏ,… đến làm thanh móc quần áo,…Tại sao nên mua nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm?​Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm là một dòng sản phẩm chất lượng đến từ công ty nhôm Intech – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu nhôm cao cấp, đáng tin cậy hàng đầu.
Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm Intech uy tín, chất lượng


Nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm Intech uy tín, chất lượng
Công ty nhôm Intech cam kết:


  • - Giá thành hợp lý, có tính cạnh tranh thị trường cao, đảm bảo lợi ích của cả đôi bên.
  • - Mang đến các sản phẩm nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm chất lượng, an toàn, bền bỉ, cao cấp hàng đầu.
  • - Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, bảo hành chính hãng cao cấp.Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng. Nếu có nhu cầu mua nhôm thanh vuông đặc Intechvn 40x40mm, hãy liên hệ ngay Intech.com để sở hữu những sản phẩm với giá thành ưu đãi và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng