Những cách phòng ngừa đột quỵ khi thời tiết nắng nóng

Ngày đăng: 8/8/2022 4:50:14 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 136
Chi tiết [Mã tin: 4017703] - Cập nhật: 4 phút trước

Ở thời điểm hiện tại, tức là thời điểm chính hè, nhiệt độ các ngày luôn ở ngưỡng cao. Vậy đối với đối tượng người cao tuổi – đối tượng rất dễ xảy ra đột quỵ, làm thế nào để tăng cường sức khoẻ cũng như phòng ngừa đột quỵ có thể xảy ra?


Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Dược thảo Thiên Phúc.


Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Dinh dưỡng sẽ giúp người cao tuổi có nền tảng sức khoẻ tốt, từ đó tránh những nguy cơ đột quỵ. Với người cao tuổi vào mùa hè, chế độ dinh dưỡng được khuyên đó là cần đảm bảo đầy đủ các nhóm vi chất, tăng cường nước, rau xanh, trái cây.

Người cao tuổi cũng nên hạn chế các nguồn thực phẩm chứa quá nhiều đạm, những loại đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn, có ga… Ngoài ra, người cao tuổi nên ăn thành nhiều bữa trong ngày để đảm bảo hấp thu tốt nhất các dưỡng chất.


Thường xuyên luyện tập thể dụng thể thao

Với người cao tuổi, việc luyện tập thể dục thể thao là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, người cao tuổi nên chọn lựa các bài tập, phương pháp tập cho phù hợp với thể trạng, tình hình sức khoẻ. Lưu ý tuyệt đối không nên tập ngoài trời khi thời tiết quá nắng nóng, không tập luyện quá sức, không để mất nước khi luyện tập.


Những bài tập phù hợp với người cao tuổi khi thời tiết nắng nóng có thể kể đến như dưỡng sinh, yoga, đi bộ nhẹ nhàng…


Phòng ngừa đột quỵ ở người cao tuổi khi thời tiết nắng nóng


Các biện pháp sinh hoạt khác

Để phòng ngừa đột quỵ ở người cao tuổi, nhất là khi thời tiết nắng nóng, các bạn hãy thường xuyên bổ sung đủ nước trong ngày; hạn chế ra ngoài đường, nhất là những lúc nắng gắt, buổi trưa đứng nắng; dùng điều hoà ở mức vừa phải và tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột.


Sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe từ thảo dược tự nhiên

Cùng với chế độ dinh dưỡng, luyện tập, các chuyên gia cũng khuyên người cao tuổi nên sử dụng thêm các sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng từ thảo dược tự nhiên.


Hiện nay, một trong số những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho cơ thể đang được lựa chọn rất nhiều, đó là sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Banikha của dược thảo Thiên Phúc.


Viên nang Banikha được kết tinh đồng thời của 3 thảo dược quý: Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Linh chi.


Phòng ngừa đột quỵ ở người cao tuổi khi thời tiết nắng nóng


Sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Banikha phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người cao tuổi, người hay bị mệt mỏi, người bị suy nhược cơ thể, người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.


Ngoài ra, nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên phải đi công tác xa, những người không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe thì đây chính là một sản phẩm tiện lợi. Viên nang nhỏ, gọn sẽ giúp cho người sử dụng mang theo dễ dàng bên mình.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Banikha cũng như đặt hàng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC


VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội


Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt


Hotline: 0916 33 1080


Email: admin@duocthaothienphuc.vn


Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn


Facebook: fb/duocthaothienphucglobalTin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác