Những lợi ích tiếp thị liên kết cho sendo

Ngày đăng: 10/10/2020 8:53:02 AM - Đồ điện gia dụng - Điện Biên - 11
 • ~/Img/2020/10/nhung-loi-ich-tiep-thi-lien-ket-cho-sendo-01.jpg
~/Img/2020/10/nhung-loi-ich-tiep-thi-lien-ket-cho-sendo-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3089339] - Cập nhật: 42 phút trước


Sendo là một trong 05 ông lớn về TMĐT Việt Nam, cùng với nhiều danh tiếng khác trên thị trường TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu cơ khôn cùng mạnh mẽ. Sendo tên phần đông là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ độc nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối quý khách và người bán cả nước. Sendo phục vụ nhu cầu tìm sắm trực tuyến cho phần đông người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, có điểm tốt về sự nhiều hàng hoá, mang tới sự yên tâm và tiện dụng nhất lúc mua mua trực tuyến.

Nhờ đứng sau bởi ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, Softbank với và tập đoàn vốn đầu tư Nhật Bản SBI Holdings và 1 vài đơn vị khác có trụ sở tại châu Á sẽ đầu tư tổng cùng 51 triệu đô la Mỹ vào Sendo, sàn TMĐT này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân bằng không thua sút so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.

tiếp sau đây tôi sẽ điểm qua 1 vài lợi thế rất rõ ràng của tiếp thị liên kết cho Sendo mà những Publisher có thể truyền thông tới quý khách và chú ý trong quá trình đẩy số.

 • Là ông to thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic to, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú. Điều này giúp các bạn có lợi nhuận cao khi tiếp thị liên kết cho Sendo
 • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi các đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korean …
 • nhãn hiệu thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý tự hào dân tộc của người Việt
 • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, khi mà những đối thủ còn lại rất khắc phục ưu đãi trên PC
 • những mặt hàng của những doanh nghiệp trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo. Đây cũng là lợi thế đáng đề cập khi mà FPT là ông lớn trong mảng kỹ thuật lúc thức hiện tiếp thị liên kết uy tín cho Sendo.
 • Miễn phí 50k tải toàn quốc cho đơn 150k
 • Mảng C2C và phong cách rất mạnh
 • Miễn phí đổi trả 48h giấy tờ thuần tuý
 • Chương trình khuyến mãi: Sendo có rất nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất phù hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để các bạn có thể giới thiệu cho khách hàng, đặc biệt vào những dịp sự kiện lớn, lễ tết, những ngày Brand Day của nhãn hàng.
 • Sendo cũng có chính sách trả góp cho rất nhiều sản phẩm, các bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.

các bạn cùng có thể đẩy traffic về web coupon của mình phê duyệt SEO Google. Tiếp sau đây là volume search và mức độ cạnh tranh của một số từ khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Bạn có thể tụ họp vào các từ khoá có volume search cao và khó khăn thấp.

Bài nguồn : những lợi ích TIẾP THỊ liên kết CHO SENDOTin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng